จัดลุค Vintage Girls แบบ OG Outfit

ถึงแม้ว่าแฟชั่นจหมุนไปถึงไหนต่อไหนแต่เราเชื่อว่ายังมีกลุ่มคนที่ยังหลงรักความวินเทจอยู่เช่นเดิม และมักจะหาไปเทมที่มีกลิ่นอายความเก่ามาแมทช์เป็นลุคในแบบตัวเอง หลายๆ คนที่ชื่นชอบรองเท้าผ้าใบน่าจะเคยได้ยินความว่า ” รองเท้าสาย OG “ ที่กลับมาฮิตหนักๆ ในยุคนี้และยังคงไม่มีวันตายก็ต้องยกให้ vans old skool และ converse

คำว่า OG จึงมีหมายถึงความออริจินอลแบบดั้งเดิมหรือความวินเทจที่ใครบางคนหลงใหลนั่นเอง แม้จะเกริ่นถึงรองเท้าสาย OG แต่คอลัมน์นี้ไม่ได้พุ่งประเด็นไปที่รองเท้ารุ่นเก่าแต่เก๋าในสายนี้ หากแต่เราจะชวนทุกคนมาลองแมทช์แฟชั่นวินเทจในแบบ OG Girls OG Outfit ลุคนี้จะออกมาหน้าตาเป็นอย่างไรไปดูกันค่ะ
3
OG Girls OG Outfit

คือการจับไอเทมวินเทจโดยที่ไม่ได้กำหนดว่าจะเป็นชิ้นไหน มาแมทช์กับไอเทมอื่นๆ ให้ลุคที่มีกลิ่นอายความออริจินอลแต่ยังคงไว้ซึ่งความเท่ และความร่วมสมัย เช่น แมทช์ vans old skool เขากับเสื้อครอปและแจ๊คเกตเท่ๆ สักตัว , นำหมวกวินเทจทรงกะลาสีมาใส่เป็น accessories ชิ้นหลัก , จับรองเท้า loafer มาใส่ร่วมกับแวานวินเทจทรงแปลกตา หรือแม้แต่การนำกางเกงขาม้า รวมไปถึงไอเทมลวดลายตารางมาใส่กับบู๊ทดำเท่ๆ สักคู่

การจับไอเทมเก่าและใหม่มาแมทช์ด้วยกันก็ทำให้เพื่อนๆ ได้ลุคแบบ OG Girls แล้วค่ะ สำหรับใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะจัดลุคนี้ยังไงเรามี  OG Outfit มาฝากกัน

cr.image.pinterest