แมทช์ outfit แคมป์ปิ้งเที่ยวป่าแบบปังๆ ด้วย Utility vest เสื้อกั๊กสุดจ้าบ!

ตั้งแต่กระแสแคมป์ปิ้งเป็นที่นิยมในบ้านเรา เทรนด์แฟชั่นการแต่งตัวสไตล์ซาฟารี outfit เที่ยวป่าเก๋ๆ ก็ฮิตตามมาด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนึ่งไอเท็มที่เราเห็นบ่อยๆ ในช่วงนี้ กับลุคออกไปแคมป์ปิ้งก็คือ เสื้อกั๊ก หรือ Utility vest  ทำให้ การแต่งตัวสไตล์ยูทิลิตี้ sci-fi ลุยๆ เท่ๆ กลายมาเป็นที่รู้จักมากขึ้นในช่วงนี้
ต้องบอกว่า สไตล์ยูทิลิตี้ คือการนำกลิ่นอายของเครื่องแบบอุปกรณ์สำหรับใช้ในสนามรบ มาแมทช์ให้เป็นแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็น  bomber jackets และชุดลายพราง รวมถึงคีย์ไอเท็มที่เราจะพูดถึงในวันนี้อย่าง เสื้อกั๊ก หรือ Utility vest  นั้นเอง

ความโดดเด่นของสไตล์ยูทิลิตี้ ที่เข้ากันได้ดีกับ outfit แคมปปิ้งก็คือการเลือกใช้โทนสีอบอุ่นของกลุ่มเอิร์ธโทนเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น สีกากี สีเขียวตุ่น สีขาว หรือแม้กระทั้งลวดลายพราทำให้เทรนด์ ยูทิลิตี้ และ Utility vest  เป็นแฟชั่นที่นิยมกับการท่องเที่ยวบุกๆ ลุยๆ ซึ่งกำลังมา

Utility vest

อาจถูกดัดแปลงมาจากเสื้อเกราะของทหาร ทำให้กลายมาเป็นแฟชั่นไอเท็มของนักเดินป่า จุดเด่นอยู่ที่กระเป๋าเยอะๆ ที่เหมาะสำหรับใส่ของ แต่ในปัจจุบันก็ถูกดัดแปลงให้มีความเป็นแฟชั่นมากขึ้น ทั้งในเรื่องโทนสี และรูปลักษณ์ที่เรียง่าย หลากหลายขึ้น ไม่จำเป็นต้องหยิบมาใส่แค่เวลาจะเข้าป่า แต่ยังสามารถนำมาแมทช์เป็นสตรีทแฟชั่นในวันที่ต้องการลุคเท่ๆ ทะมัดทะแมงได้เช่นกัน ลองไปดูไอเดียการแมทช์ Utility vest  ที่เรานำมาฝากกันเลยค่ะ

cr.image.pinterest