กลับมาอีกครั้งกับเสื้อยืดยูนิโคล่ UT KAWS x PEANUTS อวดโฉมสนูปปี้สีดำสุดคูล เตรียมวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในเดือนพฤศจิกายน

สาวกยูนิโคล่ และเหล่าตัวการ์ตูนสุดน่ารักจาก PEANUTS เตรียมตัวให้พร้อม เมื่อยูนิโคล่ และ KAWS ศิลปินสายสตรีทอาร์ทชื่อก้องแห่งนิวยอร์ก หวนจับมือกันอีกครั้งเพื่อสร้างสรรค์เสื้อยืดยูนิโคล่ “KAWS x PEANUTS” คอลเลคชั่นที่สอง หลังจากที่คอลเลคชั่นแรกได้รับการตอบรับที่ดีจากเหล่าสาวกทั่วทุกมุมโลกอย่างล้นหลาม โดยในคราวนี้ยังคงมาพร้อมกับไอเท็มสุดฮิต สำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก ที่มีลายสนูปปี้ซึ่งถูกออกแบบโฉมใหม่ด้วยสีดำล้วนสุดคูลโดยจะเริ่มวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในเดือน พฤศจิกายน เป็นต้นไป ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์สโตร์

เสื้อยืด UT นั้นถือว่าเป็นองค์ประกอบหลักของปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ของยูนิโคล่ ซึ่งจะมีการผสมผสานแฟชั่นสมัยใหม่ด้วยวัฒนธรรมป๊อป และลวดลายกราฟิกของเหล่าศิลปินชื่อดังจากทั่วโลกเพื่อที่จะสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ ไลฟ์แวร์ ยังนำเสนอเสื้อผ้าที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรม และมีคุณภาพสูง ดีไซน์ที่เป็นสากล และมอบความรู้สึกสบายให้แก่ผู้สวมใส่ทุกคน ได้ทุกที่ทุกเวลา

โดยมี KAWS ศิลปินที่มีชื่อเสียงโด่งดังและได้รับการยอมรับจากแฟนๆ ทั่วโลก ด้วยผลงานที่มีสุนทรียภาพทางศิลปะในแบบที่แตกต่างออกไป สำหรับ KAWS x PEANUTS คอลเลคชั่นแรกนั้นก็ได้สร้างปรากฏการณ์อย่างยิ่งใหญ่ไปทั่วโลกตั้งแต่วันเปิดตัวเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เนื่องจากลายกราฟิกของสนูปปี้และผองเพื่อนที่ถูกออกแบบใหม่ในแบบฉบับเฉพาะตัวของเขาเอง และในคอลเลคชั่นที่สองนี้จะมีการปรับเปลี่ยนสีสนูปปี้บนเสื้อผ้าให้กลายเป็นสีดำล้วนทั้งตัวเลยทีเดียว

พร้อมกันนี้ ในคอลเลคชั่นที่สองนี้จะมีไอเท็มสุดพิเศษที่เพิ่มเติมเข้ามาเป็นครั้งแรกก็คือ ตุ๊กตาสนูปปี้ทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก โดยมีเอกลักษณ์ของ KAWS อยู่ตรงที่การใช้สัญลักษณ์กากบาทแทนดวงตาทั้งสองข้าง รวมถึงเนื้อผ้าคุณภาพดีที่ KAWS เป็นผู้คัดสรรด้วยตัวเองอีกด้วย

สำหรับคอลเลคชั่นที่สองของ KAWS x PEANUTS นั้นจะประกอบไปด้วยเสื้อยืด UT เสื้อฮู้ดผ้าสเวตแขนขาว เสื้อสเวตเตอร์ รวมถึงตุ๊กตาสนูปปี้ไซส์ใหญ่และไซส์เล็ก ซึ่งจะมีไอเท็มสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก ทำให้สามารถใส่แบบคู่รัก
หรือ ใส่พร้อมกันทั้งครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยจะวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาและออนไลน์สโตร์ www.uniqlo.com/th ตัวจริงสายสตรีทต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง!