เตรียมตัวไปเที่ยวปีใหม่กับรองเท้าหลากสไตล์จาก “FitFlop”

ปีใหม่นี้ ใครมีแพลนไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างน้า หลายคนอาจจะเดินทางออกจากจังหวัดหรือข้ามประเทศไปเลยก็มี สาวๆ คนไหนที่กำลังจัดกระเป๋าอยู่แต่ยังคิดว่าขาดไอเทมเก๋ๆ ติดตัวไป วันนี้ lookbook.th มีไอเทมสำคัญมาฝากกันกับรองเท้าเก๋ๆ จากแบรนด์ FitFlop ที่สามารถใส่ไปเที่ยวต่างประเทศหรือเดินเล่นต่างจังหวัดกันแบบเก๋ๆ จะมีแบบไหนบ้าง มาดูกัน

รองเท้าคัชชูสุดคูล

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังจะเดินทางไปต่างประเทศอย่าง ฮ่องกง สิงค์โปร์ หรือประเทศอื่นๆ ในช่วงเทศกาลและฤดูหนาวแบบนี้ นอกจากจะหาชุดที่ใส่กันหนาวกันแล้ว อย่าลืมไอเทมสำคัญอย่างรองเท้า ที่สามารถสวมง่าย ใส่สบาย แถมยังคล่องเดิน เดินทางไปไหนก็สะดวก ถ้านึกไม่ออกว่าจะใส่แบบไหน ลองเลือกเป็นรองเท้าคัชชูเก๋ๆ แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา แค่นี้ก็ทำให้ลุคของสาวๆ ดูดีขึ้นแล้ว

SUPERSKATE PREF™

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบความเรียบง่าย ใส่สบาย ต้องรองเท้าคัชชูรุ่นนี้เลย เพราะนอกจากสีสันจะมีให้เลือกมากมายแล้ว ด้วยรูปแบบของรองเท้าที่ดีไซน์ออกมานั้น ยังทำให้รู้สึกสวมง่าย คล่องตัว สามารถเดินชิวๆ ได้อีกด้วย ราคาอยู่ที่ 5,990 บาท

TASSEL SUPERSKATE™

แต่ถ้าอยากเพิ่มความเก๋ให้กับลุค อาจจะลองเปลี่ยนมาใส่คัชชูรุ่น TASSEL SUPERSKATETM  สีเทา นอกจากจะสวมง่าย ใส่สบายแล้ว ดีไซน์ของรองเท้ายังดูน่ารักอีกด้วย แถมยังสามารถแมทซ์ได้กับทุกชุดอีกด้วย ราคาอยู่ที่ 5,290 บาท

รองเท้ารัดส้นสุดเก๋

ใครที่ชื่นชอบความสบายหรือวางแผนไปเที่ยวชิวๆ ต่างจังหวัดกับเพื่อน อาจจะเลือกเป็นรองเท้ารัดส้นเก๋ๆ ประดับด้วย Crystal ด้านหน้า นอกจากดีไซน์เก๋ ยังทำให้ลุคของเราดูโดดเด่น สะดุดตาอีกด้วย สามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์ได้กับทุกชุดเช่นกัน สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ไปเดินเล่นชิวๆ หรือเดินทางไกล ไม่ต้องกังวลว่ารองเท้าจะหลุดเพราะมีสายรัดส้น ไม่ว่าจะเดินทางไปไกลแค่ไหน ก็สบายใจได้

BANDA ROXY™ Sandal

รุ่นนี้ มีมาให้เลือกกันถึง 3 สีด้วยกัน สามารถใส่ได้กับทุกชุด แถมยังให้ลุคของสาวๆ ดูแพงขึ้นอีกด้วย และรองเท้ารัดส้นรุ่น BANDA ROXYTM  Sandal ราคาอยู่ที่ 6,490 บาท

รองเท้าแตะสุดชิค

มาถึงรองเท้ารุ่นสุดท้าย กับรองเท้าแตะหูหนีบ สามารถใส่ไปได้ทุกที่ และช่วงเทศกาลท่องเที่ยวแบบนี้ใครที่มีแพลนเดินทางไกล กลัวจะปวดเท้า ลองหารองเท้าแตะติดกระเป๋าไว้สักคู่ BANDA ROXYTM  เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่สาวๆ ไม่ควรมองข้าม นอกจากจะสวมสบาย รู้สึกนุ่มเมื่อสวมใส่แล้ว ด้านหน้ายังประดับด้วย Crystal เก๋ๆ ทำให้ลุคของสาวๆ ดูดีไม่น้อยเลย ราคาอยู่ที่ 5,990 บาท

เพื่อนๆ คงได้เห็นไอเดียการแมทซ์ชุดกับรองเท้าที่เรานำมาฝากกันแล้ว  หากสาวๆ คนไหนสนใจ อยากได้รองเท้าจากแบรนด์ FitFlop ที่เรานำมาฝากกัน สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook pagefanpage.fitflopthailand

Instagramfitflopth