หั่นผมสั้นสู้ร้อน! กับเทรนด์ผมสั้น 2020 แบบ ” TOMBOY STYLE ” สวยมั่นท้าลมร้อน

ปี 2020 ก็ยังพูดได้ว่า ” ผมสั้น ” ยังคงมาแรงต่อเนื่อง เหล่าดาราเซเลปหลายๆ คนต่างพากันหั่นผมสั้นนอกจากจะเปลี่ยนลุคให้ดูสดใส กูเด็กลงแล้ว ผมสั้นยังเรียกว่าเป็นทรงที่เหมาะที่สุดกับอากาศร้อนๆ ในบ้านเรา
โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงนี้ใกล้จะเข้าสู่ซัมเมอร์แล้ว ความร้อนจะยิ่งระอุเท่าทวีคูณ สาวๆ คนไหนที่กำลังชั่งใจว่าหน้าร้อนนี้จะลองเปลี่ยนลุคเป็นสาวผมสั้นดีไหม ? วันนี้ LBKTH มีไอเดียเทรนด์ผมสั้นรับปี 2020 มาฝากกันกับ ” TOMBOY STLYE “ เปลี่ยนผมสั้นให้สุดแบบสาวซนแก่นเซี้ยว มั่นๆ ท้าลมร้อนกันเถอะ!

TOMBOY STYLE 

เทรนด์แฟชั่นในช่วงนี้นอกจากเทรนด์เสื้อผ้าแบบบอยๆ อย่างกางเกงตัวหลวม รองเท้าสนีกเกอร์สุดจ้าบ ฯลฯ จะมาแรงแซงทางโค้งแล้ว เทรนด์ทรงผม 2020 ก็คาดว่าจะเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่อิธิพลความบอยที่มาเช่นกัน อย่างเช่นทรงผมสั้นแบบ “Tomboy style” สั่นโหดเหมือนโกรธอากาศ ถ้าจะบอกให้เห็นภาพผมทรงนี้น่าจะดูคล้ายทรงผมรองทรงซอยสั้นแบบ pixie cut บอยๆ แมนๆ มองเผินๆ ไม่ต่างอะไรกับทรงผมของหนุ่มๆ

แต่จะบอกว่า “Tomboy style” กับสาวเอเชียเป็นอะไรที่เข้ากันมากๆ เพื่อนๆ คนไหนที่ลองตัดทรงนี้จะได้ลุคที่ได้จะดูน่ารักซนๆ เท่ๆ แบบสาวแก่นเซี้ยว อาจเป็นเพราะคนเอเชียตัวเล็ก หน้าตาจิ้มลิ้ม และผมสีเข้มเป็นธรรมชาติ จึงทำให้การตัดผมสั้นแบบสุดๆ ก็ยังไม่ดูแมนเท่าสาวฝั่งยุโรป แต่สำหรับใครเพื่อนๆ คนไหนที่อยากลองหั่นผมแบบ “Tomboy style” แนะนำว่าสาวรูปหน้ายาวจะมีชัยกว่าสาวหน้ากลมนะ และถ้าอยากเพิ่มความชิคขึ้นอีกหน่อยก็ทำสีเท่ๆ ไปด้วยเลย แต่ถ้ายังนึกภาพไม่ออกก็ลองมาส่อง “Tomboy style” แต่ละลุคที่เราหยิบมากฝากดู!

Cr.image.pinterest