ใส่(ไม่)สั้น Cool Cool รับหน้าร้อนกับไอเทม ” TOMBOY SHORTS ” สุดเท่!

ช่วงร้อนระอุใกล้ร้อนชื้นรอยต่อระหว่างหน้าร้อนและหน้าฝน อากาศบ้านเรายิ่งรู้สึกอบอ้าวร้อนไม่ไหว จะหยิบเสื้อผ้าอะไรขึ้นมาใส่ก็ขอให้สวมสบายคลายร้อนไว้ก่อน วันนี้ LBKTH เลยอยากจะชวนทุกคนมาลองแมทช์หนึ่งไอเทมที่เหมาะเจาะในเวลานี้ อย่างกางเกงขาสั้น แต่บอกก่อนว่าไม่ใช้ขาสั้นจุ๊ดจู๋ธรรมดาๆ ทั่วไป แต่นี้คือกางเกงขาสั้นที่(ไม่)สั้นจนแม่ส่ายหัวกับไอเทม ” TOMBOY SHORTS “
กางเกงขาสั้นลุค Cool Cool ใส่แล้วดูให้ฟิลวินเทจเบาๆ โดยเฉพาะสาวๆ หยิบมาใส่ เป็นสไตล์ Over ตัวใหญ่ๆ แต่ใส่แล้วน่ารัก ลองไปดูไอเทมนี้กันเลยค่ะ !

TOMBOY SHORTS

หรือกางเกงขั้นที่มีความยาวเหนือเข่าขึ้นมาเล็กน้อย โดดเด่นด้วยทรงหลวมใส่สบายตัว บอกได้ว่าไอเทมนี้เคยเป็นแฟชั่นที่ฮิตในช่วงวัยคุณแม่ยังสาว ผู้หญิงหยิบมาใส่ยิ่งให้ความทะมัดทแมง ดูลุคเท่กว่าการใส่ขาสั้นทั่วๆ ไป โดยเฉพาะเพื่อนๆ ที่มีปัญหากับกางเกงขาสั้นในปัจจุบันที่ไม่รู้จะทำสั้นไปไหน แถมยังรัดรูปใส่แล้วอึดอัด TOMBOY SHORTS จึงเป็นไอเทมที่น่าจะถูกใจเลยทีเดียว

การแมทช์ TOMBOY SHORTS ก็ง่ายๆ อาจจะใส่กับเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ให้ลุคคูลๆ หรือใส่กับเชิ๊ตสบายๆ คาดด้วยเข็มขัดวินเทจเก๋ๆ แต่ถ้าใครที่อยากจะแซ่บอีกนิดก็ลองแมทช์กับเสื้อกล้าม หรือเสื้อรัดรูปสไตล์สาย ฝ. ก็ไม่แปลก เรียกว่าใส่ง่ายเหมาะกับอากาศร้อนๆ ในบ้านเราสุดๆ ถ้ายังคิดไม่ออกก็ลองไปดูไอเดียการแมทช์ TOMBOY SHORTS ที่เรานำมาฝากกัน!

cr.image.pinterest