ส่องลุคสุดชิคสไตล์สาว “ทิชา”

เพื่อนๆ คนไหนที่ชอบการแต่งตัว อยากแต่งตัวได้หลากหลายแนว แต่มีสไตล์ เราจะพาไปส่องลุคชิคๆ จากสาวหน้าใส “ทิชา” แต่ละลุคบอกเลยว่าแมทช์ตามได้ง่ายมาก นอกจากเสื้อผ้าเรายังมีเคล็ดลับหน้าใสของสาวคนนี้มาบอกกันอีกด้วย

#LOOK1

ชุดขาว ไม่ได้แปลว่าต้องใส่ไปวัดเสมอไป ใส่ไปเที่ยวก็ได้ ทำงานก็ดี แต่ถ้าเลือกชุดที่เป็นสีขาวล้วนแต่มีกิมมิคนิดๆ ดีไซน์เก๋ๆ เสริมลุคด้วยแว่นตาสักอัน เท่านี้ก็ได้ลุคสาวใสใส เรียบแต่หรู เดินห้างได้ชิลล์ๆ

#LOOK2

มาฝั่งโคเรียกันบ้าง สาวๆ หลายคนอาจจะชอบการแต่งตัวออกสาวหวาน ลองเลือกเสื้อสีชมพูน่ารักๆ แมทช์กับกางเกงขาสั้นสีขาว แต่งง่าย ไม่เยอะ จะใส่ไปหาเพื่อนหรือไปเที่ยวได้สบายๆ ใครที่ขี้เกียจแต่งตัวเยอะ ลุคนี้เหมาะสุดๆ

#LOOK3

สลัดลุคมาเป็นสาวเซ็กซี่มีสไตล์กันบ้าง สายเดี่ยว สายเดียวเก๋ๆ จับคู่กับกางเกงขายาวชิคๆ ดูเปรี้ยวขึ้นมาทันที ถ้าอยากเปลี่ยนเป็นสาวแซ่บ อัพให้ลุคของเราดูโตขึ้น แนวนี้ก็เริ่ดอยู่นา

#LOOK4

แมนๆ คุยกันครับ กับลุคสุดท้าย สปอร์ตเกิร์ล ออกแนวสตรีทเท่ๆ เสื้อสเว็ตเตอร์แขนยาวตัวเดียว กับกางเกงขาสั้น คุมโทนลุคนี้ด้วยสีขาวดำ เสริมลุคให้ดูเท่ขึ้นอีกกับเป้หนึ่งใบและสนีกเกอร์ ก็พร้อมลุยแล้วละ
นอกจากลุคที่มีสไตล์แล้ว ใบหน้าของเราก็ต้องดูดีไปพร้อมๆ กัน เพื่อนคนไหนที่อยากมีใบหน้าที่ขาว ใส เหมือนสาวทิชา เรามีทริมาบอก เพียงแค่หยิบ OLAY MAGNEMASKS มามาร์คหน้าทิ้งไว้ก่อนไปทำกิจกรรมหรือก่อนนอน 15 นาที เท่านี้ก็ช่วยฟื้นฟูให้ผิวหน้ากลับมาเฟรชขึ้นอีกครั้ง แถมมาร์คนี้ไม่หลุดง่ายด้วยนะ เริ่ดเว่อร์ ต้องรีบไปซื้อมาลองแล้วละ!

Special Thanks
Follow Her : tishashast
Clothes : A.sap.official
Photography : Chayut Chaluckchan

Brand
Facebook Page : Olay
Website : www.olay.co.th/th-th
Instagram : olay