ชวนมา MIX & MATCH ให้สนุก กับลุคหนาวๆ ไทยสไตล์ ตามสไตล์ของตัวเองกัน ที่ TERMINAL21 ASOK SHOPPING MALL

ฤดูหนาวแล้ว และยิ่งช่วงเทศกาลใกล้ปีใหม่แบบนี้ ถึงเวลาจัดเต็มกันแล้ว จะเรื่องท่องเที่ยว หรือเรื่องแฟชั่น ก็ต้องให้พร้อม ถึงอากาศจะไม่ได้หนาวอย่างที่ควร และหลายคนยังไม่รู้ว่าจะแต่งตัวไปไหน ก็แต่งตัวมาเดินเล่นที่นี่กัน Terminal21 Asok Shopping Mall ศูนย์การค้าท่าอากาศยานแห่งความบันเทิงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่

ชวนตื่นตากับประสบการณ์การช้อปปิ้งในบรรยากาศของ Market Street ที่เหมือนย่อบรรยากาศทั่วทุกมุมโลกมาไว้ในที่แห่งเดียว พร้อมสนุกกับทุกไลฟ์สไตล์ในเรื่องของ Fashion ด้วย Shop สุดชิค เพื่อการ Mix & Match สุดมัน อีกทั้งไม่ว่าจะหันไปมองมุมไหนก็มีมุมให้ถ่ายรูปเก๋ๆ ที่จะทำให้หนาวนี้เต็มไปด้วยสีสันของคริสต์มาสและปีใหม่ที่มีชีวิตชีวาสุดๆ

แน่นอนว่าช่วงเทศกาลแบบนี้ หลายคน หลายคู่ ต้องกำลังมองหาที่เที่ยวกันอยู่แน่ๆ เพราะฉะนั้น เราเลยไม่พลาดที่จะชวนเพื่อนๆ มาเดินช็อปหาไอเทมเด็ดๆ ไป Mix & Match ลุคเก๋ๆ สร้างสไตล์สนุกๆ ตามแบบของตัวเองสำหรับฤดูหนาวของไทยนี้ ไปกับ Shop สุดชิค ที่ Terminal21 Asok Shopping Mall ความสนุกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สำหรับคนยุคใหม่ที่รักสนุกในการแต่งตัวทั้งหญิงและชาย โดยร้านเสื้อผ้าสุดแนวหลากหลายร้าน ลองมาดูกันว่าจะ Mix & Match ออกมาได้เก๋ ปังกันขนาดไหน ไปดูกันเลย !

LOOK 01

มาเริ่มกันที่ลุคแรก กับสไตล์เก๋ๆ ปนเท่นิดๆ แบบง่ายๆ ด้วยเสื้อคอเต่าลายทางจากร้าน Stray Walf Back ชั้น 2-London คู่กันของทั้งหญิงและชาย แมตช์เพิ่มความชิค ด้วยไอเทมยีนส์ดีไซน์เก๋ สำหรับผู้หญิง เราเลือกเบรคความหวานด้วยเอี้ยมยีนส์ตัวยาวจากร้าน Heda ชั้น 1-Tokyo ที่ให้ลุคที่ดูน่ารักแบบไม่หวานมาก และสำหรับผู้ชาย เราเลือกเป็นกางเกงยีนส์ทรงกระบอก ที่มาพร้อมลวดลายและดีเทลเก๋แปลกตา จากร้าน Museam ชั้น 2-London บอกเลยลุคนี้ ถึงจะเป็นลุคที่แต่งง่ายๆ แต่ก็เก๋ชวนมองสำหรับหนาวนี้แน่นอน

LOOK 02

มาถึงลุคเบสิคสุดคลาสสิคสำหรับฤดูหนาวนี้กันเลย กับลุคแนวสตรีทที่หลายคนคุ้นตา จะหนาวมากหรือหนาวน้อยแบบอากาศบ้านเรา ก็แต่งได้ แมตช์ง่ายๆ ด้วยไอเทมสเวตเตอร์ แต่ก็ต้องมีลูกเล่นเพิ่มความชิคให้ลุคกันสักหน่อย สำหรับลุคของสาวๆ กับเสื้อสเวตเตอร์ Over size นิดๆ และเพิ่มความชิคให้ลุคด้วย Legging หนัง สีดำ จากร้าน Heda ชั้น 1-Tokyo และสำหรับหนุ่มๆ ก็ขอเพิ่มสีสันให้โดดเด่นขึ้นมากน่อย ด้วยสเวตเตอร์สีสันจี๊ดๆ ตัดกับสเวตแพนท์สีดำเท่ๆ จากร้าน Museam ชั้น 2-London ถึงจะเป็นลุคเบสิค แต่หยิบมาแต่งเมื่อไรก็ไม่มีเอาท์เลย สำหรับลุคนี้

LOOK 03

ขอเอาใจสายหวานกันบ้าง สำหรับลุคนี้ ช่วงเทศกาลเชื่อว่าหลายๆ คู่ ก็คงอยากได้ลุคหวานๆ ไปเดินเที่ยวด้วยกันบ้างแ ก็ต้องลุคนี้เลย กับลุคโทนสีชมพูหวานๆ แต่เพื่อไม่ให้ลุคดูหวานเจี๊ยบจนเกินไป เราเลยขอเลือกแมตช์ลุคแบบ Normcore style สำหรับสาวๆ เราเลือกเป็นสเวตเตอร์ Over size สีชมพู ที่ดีไซน์มีความเก๋ จับคู่กับสเวตแพนท์ทรงกระบอกสีขาว จากร้าน Heda ชั้น 1-Tokyo สำหรับผู้ชายก็เป็นลุคที่ดูสบายๆ ด้วย เสื้อยืด กางเกงขาสั้น คลุมทับด้วย Bomber Jackets ตัดความหวานด้วยลวดลายเก๋ๆ แปลกตา จากร้าน Mokka ชั้น 2-London สำหรับลุคนี้ บอกเลยว่า จะแต่งไปเดินเที่ยว หรือถ่ายรูปเล่นกับบรรยากาศของช่วงเทศกาลปีใหม่ กับอากาศหนาวแบบไทยเรานี่สบายๆ เลย

LOOK 04

เอาใจสายหวานไปแล้ว ก็ขอเอาใจสายเท่บ้าง กับลุคสุดท้าย ที่มาในโทนลุคสีดำ ด้วยไอเทมเก๋ๆ แมตช์แล้วชิคอน่นอน ง่ายๆ ด้วยเดรสตัวยาวสีดำสำหรับสาวๆ แบบไม่ต้องคิดเยอะ สวมทับด้วยเสื้อคลุมดีไซน์และลวดลายเก๋ จากร้าน Museam ชั้น 2-London และผู้ชาย ในลุคเสื้อยืดสีขาว ที่จับคู่มากับสเวตแพนท์สีดำ คลุมทับด้วย เสื้อคลุมทรง Kimono สีดำตัวยาว จากร้าน Stray Walf Back ชั้น 2-London เป็นลุคที่แต่งง่ายๆ แถมไอเทมแต่ละชิ้นยังไม่หนามาก ใส่ได้สบายๆ กับอากาศหนาวของไทยเราเลย และที่สำคัญ ยังเก๋อีกด้วย

อย่างที่บอกหน้าหนาว ช่วงเทศกาลปีใหม่แบบนี้ ถ้าใครยังไม่รู้จะไปเที่ยวไหน ลองชวนคนข้างกาย มาสนุกกับการแต่งตัวอัพลุคปังๆ กันได้ที่ Terminal21 Asok Shopping Mall ศูนย์การค้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สำหรับคนยุคใหม่นี้กันดู ที่นอกจากจะเด่นในเรื่องของ Fashion ที่จะ Mix & Match ชุดชิคๆในหน้าหนาวนี้กันแล้ว ถ้าจะมาเดินเล่นชิลล์ๆ หามุมเก๋ๆถ่ายรูปก็ได้อีกเช่นกัน ทั้งไฟแสงสีสวยๆ หรือจะเป็นต้นคริสต์มาสตกแต่งน่ารักๆ เต็มไปด้วยบรรยากาศของปีใหม่ เห็นแบบนี้กันแล้ว เพื่อนๆอย่ารอช้า มาสร้างสไตล์ที่ใช่ในแบบคุณที่นี่กัน !

Website: http://www.terminal21.co.th
Facebook : Terminal21Asok
Instagram: terminal21asok
LINE: @terminal21
TEL: 02-108-0888