หน้าร้อนนี้ชวนมา Mix & Match ชุดที่ชอบ สร้างสไตล์ที่ใช่กันที่ Terminal21 Asok Shopping Mall

อากาศร้อนๆแบบนี้ หลายคนคงเตรียมแพ็คกระเป๋าออกเดินทางไปท่องเที่ยวกันให้คลายร้อนตามสถานที่ต่างๆ แต่วันนี้เราจะมาบอกว่าอากาศร้อนแบบนี้ ไม่ต้องเสียเวลาแพ็คกระเป๋าเดินทางไปไหน เพียงมาที่ Terminal21 Asok Shopping Mall ศูนย์การค้าท่าอากาศยานแห่งความบันเทิงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่

ชวนตื่นตากับประสบการณ์การช้อปปิ้งในบรรยากาศของ Market Street ที่เหมือนย่อบรรยากาศทั่วทุกมุมโลกมาไว้ในที่แห่งเดียว พร้อมสนุกกับทุกไลฟ์สไตล์ในเรื่องของ Fashion ด้วย Shop สุดชิค เพื่อการ Mix & Match สุดมัน อีกทั้งไม่ว่าจะหันไปมองมุมไหนก็มีมุมให้ถ่ายรูปเก๋ๆ ที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้เต็มไปด้วยสีสันที่มีชีวิตชีวาสุดๆ

เพราะฉะนั้น เราเลยไม่พลาดที่จะนำ Style Guide ไอเดียในการ Mix & Match ชุดที่ชอบ สร้างสไตล์ที่ใช่ในซัมเมอร์นี้ไปกับ Shop สุดชิค ที่ Terminal21 Asok Shopping Mall ความสนุกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สำหรับคนยุคใหม่ที่รักสนุกในการแต่งตัว โดยร้านเสื้อผ้าสุดแนวที่เราจะพาไปตะลุยนั้น อยู่ที่ชั้น 1 Tokyo นั่นเอง ลองมาดูกันว่าซัมเมอร์นี้จะ Mix & Match อัพลุคออกมาได้สดใส สวยปังขนาดไหน ตามไปดูกันเลย !

LOOK 01

เริ่มกันที่ร้านแรกกับเสื้อผ้าดีไซน์สุดชิคอย่าง Ginger & Spice ห้อง 1033 ต้องบอกว่าเสน่ห์ของร้านนี้คือมีรายละเอียดดีเทลของการตัดเย็บสวยๆ เก๋ๆ และเต็มไปด้วย Accessories ที่แปลกสะดุดตา ใครเห็นเป็นต้องหยุดมองในชุด Short Jumpsuit สีฟ้าสุดน่ารัก พร้อม ‘เสื้อคลุมสีขาว’ ไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับแฟชั่นสไตล์นี้ แถมยังมีลูกเล่นลวดลายการปักตกแต่งขอบผ้าที่ให้ความเก๋ ชิค ขึ้นไปอีก บอกเลยลุคนี้จะดึงดูดสายตากับใครๆในซัมเมอร์นี้ได้อย่างแน่นอน

LOOK 02

อินเทรนด์แบบไม่มีเอ้าท์กับเสื้อแขนยาวเปิดไหล่ แฟชั่นที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมากในขณะนี้ แน่นอนว่าซัมเมอร์ ใครๆก็ต้องนึกถึงสีสัน มาต้อนรับอากาศร้อนๆด้วยสีเหลืองในโทนพาสเทลกับดีไซน์เสื้อเปิดไหล่ ที่จะช่วยให้สาวๆ คลายร้อนได้ระดับหนึ่งเลยล่ะ เลือกแมทช์กับไอเท็มอย่างกระโปรงยีนส์สั้น คลีเอทได้ลุคน่ารักสดใส แถมเซ็กซี่เบาๆ ใส่ชิลล์ๆในวันสบายๆได้อีกด้วยนะ ใครกำลังมองหาเสื้อผ้าสไตล์น่ารักๆแบบนี้ ลองมาดูกันได้ที่ร้าน Millet ห้อง 1034 ที่จะช่วยอัพลุคให้สาวๆสนุกกับการแต่งตัวได้อย่างเต็มที่

LOOK 03

Mix & Match ชุดในแบบ Boyish Style ไปกับร้าน Tiger Seven ห้อง 1002 ร้านเสื้อผ้าที่สาวกมินิมอลไม่ควรพลาด ซัมเมอร์นี้มาแมทช์ลุคเท่ๆ เซอร์หน่อยๆ ให้ความรู้สึกที่ casual สบายๆ ไม่เป็นทางการมาก กับไอเท็มอย่างเสื้อเชิ้ตสีขาวสุดคลาสสิค แมทช์กับกางเกงขาเต่อลายทาง เพิ่ม accessories อย่างผ้าพันคอ ถือเป็นลุคที่ค่อนข้างจะ freeform เหมือนกัน เพราะเราสามารถหยิบจับอะไรมา mix & match ให้พอดีกับสไตล์ของตัวเอง ซึ่งนั่นล่ะคือความสนุก และเสน่ห์ในการแต่งตัวของลุค Boyish ในหน้าร้อนนี้

LOOK 04

สำหรับสาวๆคนไหนที่ชื่นชอบไอเท็มแบบเรียบง่าย แต่ดูดี เดรสสไตล์เสื้อเชิ้ตสีสันสดใส ของร้าน Q O C ห้อง 1010 ที่เหมาะกับวันชิลล์ๆในหน้าร้อนนี้เป็นอย่างมาก ลองแมทช์กับกระเป๋าสีขาวซักใบ ก็สามารถเปลี่ยนลุคให้ดูเป็นสาวหวานเรียบร้อย ดูร่าเริงสดใส เฟรนลี่ขี้เล่น แถมยังเปรี้ยวแซ่บได้อีกด้วยนะ ต้องบอกเลยว่าสำหรับลุคที่เร่งรีบแบบนี้ ไอเท็มเพียงตัวเดียวก็เป๊ะ ใส่ได้ตลอดไม่มีเอ้าท์ ไม่ต้องหาเสื้อคลุมอะไรมาให้วุ่นวาย ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุค กี่สมัยก็ยังคงอินเทรนด์สุดๆ

LOOK 05

Mix & Match สไตล์แฟนซีจี๊ดๆ กับการแต่งตัวเป็นเจ้าหญิง Mermaid ที่เชื่อเลยว่าสาวๆยังคงอินกับการ์ตูนเรื่องโปรดในวัยเด็กกันอย่างแน่นอน และกระแสช่วงนี้ต้องบอกเลยว่า Mermaid นั้นมาแรงจริงๆ เราเลยไม่พลาดที่จะมา Mix & Match อัพลุคกันที่ร้าน YISOBI ห้อง 1038 กับเสื้อดีไซน์ลายเปลือกหอยสุดเก๋ และกระโปรงหางนางเงือกสีฟ้าแวววาว ทำให้ครีเอทออกมาในลุคน่ารักสดใสในแบบเจ้าหญิง Mermaid พร้อมเสน่ห์ดึงดูดสายตาให้ใครๆ ต้องเหลียวมองตามในซัมเมอร์นี้เลยล่ะ

อย่างที่บอกไปว่าอากาศร้อนๆในช่วงซัมเมอร์นี้  ไม่ต้องเสียเวลาแพ็คกระเป๋าเดินทางไปไหน ลองมาสนุกกับการแต่งตัวอัพลุคปังๆ กันได้ที่ Terminal21 Asok Shopping Mall ศูนย์การค้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สำหรับคนยุคใหม่ ที่นอกจากจะเด่นในเรื่องของ Fashion ที่จะ Mix & Match ชุดชิคๆในซัมเมอร์นี้กันแล้ว ถ้าจะมาเดินเล่นชิลล์ๆ หามุมเก๋ๆถ่ายรูปก็ได้อีกเช่นกัน เห็นแบบนี้กันแล้ว เพื่อนๆอย่ารอช้า มาสร้างสไตล์ที่ใช่ในแบบคุณกัน !

Special Thank

Model : Mill

Writer & Stylist : Pai

Photographer :  Chayanun