ลุคเก๋ๆ แบบนี้ ไม่แต่งตามได้ไงไหว!

มาเปลี่ยนแนวกันเร็วสาวๆ หลังจากที่ผ่านมา เอาใจสาวๆ ด้วยลุค น่ารักๆ สดใสรับซัมเมอร์กันสะเยอะ วันนี้มาเอาใจสาวๆ สายเท่ สายมั่นกันบ้าง อย่างที่รู้ๆ กัน สาวๆ สายนี้ ที่ค่อนข้างมีความมั่นใจในตัวเอง ซัมเมอร์นี้ จะให้มาแต่งตัวน่ารัก สีสันเยอะๆ คงไม่ไหว มันไม่ใช่แนว มันต้องเท่ เก๋ แซ่บ กันไปเลย แบบลุคที่เราหยิบเอามาฝากเพื่อนๆ กันวันนี้ ด้วยลุคการแต่งตัวที่จะออกไปทางเท่ๆ จัดเต็ม แต่ก็สามารถใส่ได้ในช่วงอากาศร้อนๆ แบบนี้ แต่ไหนๆ ก็เอาใจกันขนาดนี้ ลุคที่เรารวบรวมมาฝากจึงไม่ใช่ลุคธรรมดาๆ แต่เป็นลุคแซ่บๆ ของเซเลบคนดัง ที่เราได้รวบรวมมาฝากสาวๆ ให้ได้แต่งตามกัน เอาเป็นว่า ชื่นชอบคนไหนก็ลองแต่งตามกันดูนะคะ หรือจะนำไปปรับให้เข้ากับลุคของตัวเองก็ได้นะ ไปดูกันเลย

Kendall Jenner

มาเริ่มที่แฟชั่นของเซเลบคนแรกของเรากันเลย กับสาว Kendall ที่เรื่องแฟชั่นต้องยกให้เธอกันเลย ทั้งหน้าสวย หุ่นดี แถมยังแต่งตัวเก่งอีกด้วย ดูได้จากลุคของเธอที่เหล่าปาปารัสซี่ถ่ายได้ในแต่ละวัน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สไตล์การแต่งตัวของเธอนั้นดีจริงๆ ว่าแล้วก็ไปดูลุคของสาว Kendall ที่เราเอามาฝากกันดีกว่า


 

Gigi Hadid

และคนที่สอง ก็คือสาว Gigi เพื่อนสาวคนสนิทของ Kendall นั่นเอง ซึ่งสไตล์การแต่งตัวของเธอก็เก๋ ไม่แพ้เพื่อนของเธอเลย ยื่นยันได้จากลุคแต่ละลุคของเธอนั่นเอง

 

Bella Hadid

ส่วนคนสุดท้ายนั้น มีน้องสาวแล้ว จะขาดพี่สาวอย่าง Bella กันได้ไง ถ้าให้นึกถึงเซเล็ปคนดัง ที่แต่งตัวได้เก๋ เท่ แซ่บ ก็ต้องนึดถึงเธอคนนี้เลย ดูได้จากลุคแต่ละลุคของเธอ พูดเลยว่า ยั่งแซ่บได้อีก

 

 

Cr : Pinterest