แมทช์ลุค Street สุดเท่ สไตล์ “Nike Air Max 97 Ultra”

ต่อเนื่องมาตั้งแต่ปีที่แล้ว ที่เหล่า sneaker กลายเป็นที่นิยมไม่น้อยในบ้านเรา และคาดว่าน่าจะยังคงอยู่กันยาวๆ ตราบใดที่แบรนด์ต่างๆ ยังคงขยันปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ๆ มาให้ทุกคนได้ติดตามอยู่เรื่อย เช่นเดียวกับหนึ่งแบรนด์เรือธงสาย Sneaker อย่าง Nike ที่เมื่อไม่นานมานี้เขาได้ปล่อยคอลเลคชั่นใหม่มาสร้างความฮือฮาให้วงการรองเท้าผ้าใบอีกครั้งกับ “NIKE AIR MAX 97 ULTRA”

170901-snow-21-25
แม้ว่ามองทีแรกโมดเดลของ “NIKE AIR MAX 97 ULTRA” จะดูใหญ่ไปซะหน่อยสำหรับสาวๆ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ารูปทรงเท่ถูกใจสายสปอร์ต แถมเทรนด์รองเท้าผ้าใบคู่ใหญ่ๆ หนาๆ ก็กำลังมาในหมู่สปอร์ตเกิร์ลในบ้านเรา ทำให้  “NIKE AIR MAX 97 ULTRA” เข้ามาตีตลาดได้อย่างง่ายได้

นอกจากนั้นความพิเศษของรองเท้ารุ่นนี้ก็ออกมาหลายโมเดล ไม่ว่าจะเป็น Silver Bulle, Metallic Gold, Metallic Rose, Metallic Bronze, Triple black, Summit white ฯลฯ แต่ละคอลเลคชั่นก็มีโทนสีที่สวยงามแตกต่าง อีกทั้งยังมีกลิ่นอายของรองเท้าผ้าใบยุค 90 ‘s และยังเต็มไปด้วยฟังก์ชั่นสวมใส่สบายตามสไตล์ Nike

สำหรับคอลัมน์นี้ Lookbook.th จึงอยากจะนำไอเดียการแมทช์ลุคเท่ๆ กับ “NIKE AIR MAX 97 ULTRA” มาฝากกันค่ะ Sneaker ยุค 90 ‘s คู่นี้จับมาใส่กับอะไรจะชิคๅ คูลๆ ลองไปดูกันเลยค่ะ

Cr.pinterest / Lookbook.nu