เสื้อผ้าทรงพลิ้วจะแมตซ์ท่อนบนหรือล่างก็ดูดี

จะใสๆ เท่ทะมัดทะแมง หวานซ่อนเปรี้ยว ลุคไหนๆ สาวๆ Lookbook.Th ก็ลองมาแทบจะหมดแล้วใช่ไหมล่ะ คราวนี้ลองฉีกความคูลทิ้งไปแล้วหันมาเปลี่ยนให้ดูเปรี้ยวแบบเข็ดฟัน เซ็กซี่แบบสุดๆ ไปเลยดีกว่า ผู้หญิงอย่างเรานานๆ ที ก็ต้องดึงเสน่ห์ความดึงดูดแบบสาวๆ ออกมาใช้ดูบ้าง เผื่อว่างานนี้อาจจะได้เกิดเฉิดฉาย ใครที่ยังโสดอาจจะไม่โสดต่อไปด้วยเสื้อผ้าลุคนี้ก็ได้นะ

1

เกาะอก อาจเป็นทางเลือกที่หลายคนมองข้าม ด้วยรูปทรงรัดรูปและเปิดไหล่ทำให้สาวๆ หลายคนไม่มั่นใจที่จะใส่ไปไหนมาไหน แต่ถ้าหากเป็น strapless ทรงพลิ้ว ใส่ง่ายเบาสบาย มาด้วยขนาดความยาวที่มากกว่าเกาะอกแบบทั่วไป แถมไม่รัดรูปแบบเกาะอกเดิมๆ ที่เราคุ้นเคย ทำให้การใส่เกาะอกไม่ดูโป๊อีกต่อไป แถมยังช่วยดึงเสน่ห์ความเซ็กซี่ที่ดูเรียบหรูออกมาได้อีกเพีบ

15

ความพิเศษของ strapless ทรงพลิ้วตัวนี้ไม่ได้มีดีเพียงแค่สวมใส่สบายเท่านั้น เพราะยังสามารถเปลี่ยนจากเกาะอกท่อนบน มาใส่เป็นกระโปรงทรงพลิ้วท่อนล่างได้เช่นกัน เก๋สุดๆ ไปเลยใช่ไหมเอ่ย เรียกว่าวันไหนอยากจะเปรี้ยวก็เลือกมาใส่เป็นเกาะอกท่อนบนพลิ้วๆ แมตซ์กับกระโปรงหรือกางเกงทรงรัดรูป ก็ดูเซ็กซี่แบบมีสไตล์ได้แล้ว แต่ถ้าวันไหนอยากจะเรียบร้อยหน่อยก็ดึงลงมาเป็นกระโปรงทรงพลิ้วท่อนล่างแมตซ์กับเชิ๊ตเรียบๆ สักตัวก็ให้ลุคเป็นทางการ เก๋ไปอีก บอกเลยว่าแค่มีไอเทมนี้ชิ้นเดียวก็ช่วยให้การแต่งตัวของคุณหลากหลายมากขึ้นแล้ว

14

แต่ถ้าใครที่คิดว่าไม่ไหวจะเคลียร์กับเกาะอกจริงๆ ก็ลองเป็นเสื้อแขนยาวทรงพลิ้ว ใส่คู่กับกระโปรงทรงบานก็ดูน่ารักซ่อนเปรี้ยวเบาๆ ไปอีกแบบได้เหมือนกันนะ

ploy07

ก็ยังคงความใส่ง่ายเน้นสบายตามสไตล์เสื้อผ้าทรงพลิ้ว กับเสื้อครอปพอดีตัว คอกว้างหน่อยลดความอึดอัดแถมยังดูเปิดเผยเบาๆ พองาม หยิบมาใส่คู่กับกระโปรงพลีททรงพลิ้ว ให้ลุคเรียบร้อยสวยๆ แต่ด้วยโทนสีและดีเทลบางอย่างก็ยังทำให้ซ่อนเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงไว้ได้อย่างแนบเนียนเช่นกัน

yyyy

โทนสีกลางอย่างสีเทาแบบนี้จะใส่กับอะไรก็แมตซ์ง่ายสบายสุดๆ หรือจะคลุมโทนใส่สีเทาทั้งบนและล่าง ก็ดูเป็นสาวเปรี้ยว หรือสาวหวานที่ซ่อนเสนห์ความเท่ขรึมไว้ได้อย่างดี สำหรับสาวๆ คนไหนที่มองหาเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ สวมใส่สบายคุณภาพดีเลื่อนเม้าส์ตรงไปที่ www.bio.co.th แฟชั่นมาถูกใจมากมายรอคุณอยู่เพียบ!!

Brand : www.bio.co.th
Photographer : Chayang Chayangkul