ชิคสไตล์คลาสสิคด้วยไอเทม ” Slouchy Pants ” กางเกงทรงสอบเอวสูงสุดวินเทจ

สาวคนไหนชอบใส่กางเกง อีกทรงที่ไม่เคยหายไปจากวงการแฟชั่น และยังกำลังจะกลับมาในช่วงเวลานี้ก็คือ ” Slouchy Pants ” หรือกางยีนส์ทรงสอบเอวสูง ที่มีดีเทลโดดเด่นตรงช่วงบริเวณต้นขาที่พองและค่อยๆ แคบลงที่ปลายขา ความดีงามของกางเกงทรงนี้คือ จะช่วยพรางรูปร่างของสาวๆ ให้ใส่แล้วแอบดูมีเอวขึ้น รวมถึงใครที่ช่วงกังวลกับช่วงล่างใหญ่ ต้นขาใหญ่ จะบอกว่า ” Slouchy Pants ” เป็นกางเกงที่ต้องรีบหามาใส่เลยค่ะ เพราะความพองต้นขาจะช่วยให้ต้นขาของคุณไม่มีผลเลย
นอกจากทรงกางเกงที่เริ่ดแล้ว สไตล์ความวินเทจของ  Slouchy Pants ก็เป็นอีกจุดที่โดดเด่น หยิบมาใส้แล้วจะให้ลุคสาวชิคๆ ที่ดูคลาสสิคไม่เหมือนใคร

SLOUCHY PANTS  กางเกงทรงสอบเอวสูง

แม้ว่ารูปทรงที่พอง ทำให้หลายคนอาจจะมองว่ากางเกงทรงนี้ใส่ยาก แต่จริงๆ แล้วแค่เลือกแมทช์กับท่อนบนเรียบๆ เช่น เสื้อรัดรูป เสื้อครอป หรือเสื้อสีพื้นๆ เพื่อให้กางเกงดูโดดเด่นที่สุด แค่นี้ก็ได้แล้ว สำหรับรองเท้าถ้าอยากได้ลุคลุยๆ ก็เลือกเป็นสนีกเกอร์เรียบๆ ทรงเรียลๆ สักคู่ แต่ถ้าอยากได้ลุคแคชชวลหน่อย ส้นสูงหรือคัทชูก็สามารถหยิบมาใส่คู่กับลุคนี้ได้เหมือนกันค่ะ 

ข้อห้ามในการแมทช์ SLOUCHY PANTS  ก็คืออยากเลือกจับคู่กับไอเทมหลวมใหญ่ๆ ด่วยกัน เพราะจะยิ่งทำให้ดูเทอะทะ ไม่มีเชฟ หากใครยังคิดภาพไม่ออกก็ตามไปดูไอเดียที่เราหามาฝากกันเลยค่ะ

cr.image.pinterest.com