เทรนด์ Shoulder Pad T-Shirt มาไม่ไหว กับเสื้อยกไหล่สุดปัง!

ไม่พูดถึงไม่ได้แล้วกับไอเท็ม Shoulder Pad  T-Shirt หรือเสื้อแขนกุดยกไหล่ที่กระแสมาแรงตั้งแต่ปลายปี 2020 บอกเลยว่าเทรนด์จะเป็นแฟชั่นที่หยิบมาใส่เมื่อไรก็ยังไม่ out
จะเห็นเหล่าเซเลปสาย ฝ. แมทช์ Shoulder Pad  T-Shirt ตั้งแต่ราวๆ spring season ที่ผ่านมา แต่ในบ้านเรานั้นก็นับว่าเป็นไอเท็มที่กำลังมาและค่อยๆ เห็นเหล่าสายแฟหยิบมาแมทช์กันบ่อยๆ แล้วเช่นกัน ความโดดเด่นของไอเท็มนี้แม้จะเป็นเสื้อแขนกุดเรียบๆ แต่ก็ยังซ่อนดีเทลความเป็นแฟชั่นด้วย Shoulder Pad หรือแผ่นที่ช่วยทำให้ไหล่ตั้งเป็นทรงคล้ายๆ เวลาใส่ชุดสูท ทำให้ลุคเรียบๆ ดูมีอะไรขึ้นมาทันตา ว่าแล้วเราลองไปดูไอเดียการแมทช์ Shoulder Pad  T-Shirt พร้อมๆ กันเลย บอกก่อนว่าใครยังไม่มีไอเท็มนี้ ต้องรีบแล้ว!

Shoulder Pad  T-Shirt

เสื้อแขนกุดสไตล์นี้แมทช์ง่ายอีซี่มากๆ ใส่เรียบๆ เข้าไว้คือดีสุด ถือนิยามเรียบแต่โก้ด้วยรูปทรงของเสื้อที่จะส่งให้ลุคของเราเท่ขึ้นมาอยู่แล้ว จะแมทช์กับกางเกงขาสั้น หรือใส่คู่กางเกงเอวสูง ไม่ว่าจะเป็น กางเกงผ้า กางเกงยีนส์ก็เข้าหมด แต่ที่ย้ำเลยว่าขาดไม่ได้กับสิ่งที่จะช่วยให้การแมทช์ Shoulder Pad  T-Shirt จบสวยก็คือเครื่องประดับอย่างสร้อย งานเลเยอร์สร้ายหลายๆ เส้นต้องมา รับรองดูดีลงตัวแน่นอน

Shoulder Pad  T-Shirt จะใส่คู่กับผ้าใบให้เป็นสาวเท่เซอร์ๆ หรือจะแมทช์กับส้นสูงเป็นสาวกึ่งแคชชวลมีสไตล์ ก็ได้หมด แต่ด้วยเสน่ห์ของไอเท็มที่อยู่ที่ความเรียบง่าย ควรเลือกใส่สีเพลนๆ อย่าง ขาว ดำ เทา แล้วใช้เหล่าเครื่องประดับเข้ามาเสริมลุคให้ดูมีอะไรจะเหมาะกับไอเท็มนี้มากกว่า สำหรับสาวๆ คนไหนที่ยังนึกภาพไม่ออกก็ไปลองดูการแมทช์ Shoulder Pad  T-Shirt ที่เรานำมาฝากกันเลย

cr.image.pinterest.com