อัพเดททรงผมสั้นสุดเก๋รับปี 2017

เดือนสุดท้ายของปี พ้นเดือนนี้ไปก็เริ่มต้นศักราชใหม่กันแล้ว เวลาเปลี่ยนปีแบบนี้ใครหลายๆ คนมักจะหันมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง ต้อนรับสิ่งดีๆ ในวันปีใหม่ เปลี่ยนงาน เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ ลดความอ้วน แต่คงไม่ใช่เปลี่ยนแฟนใหม่หรอกเนอะ ฮ่าๆ  อีกหนึ่งสิ่งยอดฮิตของการเริ่มต้นปีของสาวๆ นั้นก็คือการเปลี่ยนทรงผมใหม่ และมักจะมีคำถามในใจว่าลองตัดผมสั้นไปเลยดีไหมนะ เพราะการตัดทิ้งมักมาพร้อมความเชื่อที่ว่าจะเป็นการตัดสิ่งไม่ดีออกไป สาวผมยาวหลายคนจึงมักลังเลใจหรือยึดเอาเวลาปีใหม่ไปหั่นผมให้เป็นสาวผมสั้นน่ารักสดใสอยู่ไม่น้อย

วันนี้ Lookbook.th จึงอยากจะมาแนะนำเทรนด์ผมสั้นแบบแนวๆ ที่ไม่แคล้วมาแรงในปีหน้าที่จะถึงนี้ สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดีย หรืออยากอินเทรนด์รับปีใหม่ ลองไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าผมสั้นในฉบับปี 2017 นี้จะเป็นยังไง ?


สั้นธรรมดาไม่อินต้องหน้าม้าเต่อเข้าช่วย

e

สำหรับผมสั้นกับหน้าม้าเรียกว่าเป็นของคู่กัน แต่ม้าธรรมดาปิดหน้าปิดตาก็ดูจะเฉยๆ ไปแล้วจ้า สำหรับใครที่อยากกระชากวัย เรียกความแนวอย่าบอกใครในตัว ไหนๆ จะเปลี่ยนอะไรใหม่ทั้งที่ให้ตัวเอง ลองหน้าม้าเต่อให้สุดๆ ไปเลยดีว่า ทรงนี้บอกเลยว่าล้นอายุให้ดูน่ารักสดใสแบ้วๆ แบบสาวเกาหลีได้มากทีเดียว แต่สำหรับสาวๆ ที่ทรงหน้าสั้น คงต้องทำใจบอกลาหันไปหาทรงอื่นนะคะ

a4

a13

a20

 


 

ซอยให้สั้นลุคบอยๆ แบบ  Pixie Cut

 

7-4

ไหนๆ จะเปลี่ยนแล้วขอเอาให้สุด อากาศหนาวหลอกแบบบ้านเราที่มีแต่ร้อนและร้อนมาก สั้นแบบสุดๆ ไปเลยก็เป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อย แม้จะต้องใช้พลังใจมหาศาลกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ แต่บอกเลยว่า Pixie Cut ทรงนี้จะเปรียบลุคให้คุณเป็นสาวหน้าเก๋ที่ดูเท่ไม่เหมือนใคร ถ้าคุณหลงในในสไตล์บอยอิชแล้วละก็ คุณจะกลายเป็นสาวเท่ที่สาวๆ ด้วยกันเองต้องกรีดร้อง แต่ถ้าคุณยังมีความเป็นสาวแซ่บ สีปากสดๆ กับเสื้อผ้าเซ็กซี่ๆ ก็ทำให้กลายเป็นสาวเปรี้ยวที่ซี้ดซ้าดได้แน่นอน

2-3

9-2

18

 

 

Cr.image.pinterest