สาวกสนีกเกอร์ตัวจริงห้ามพลาดกับ “ADIDAS WOMEN ULTRA BOOST” เริ่มจำหน่ายพรุ่งนี้แล้ว

หลังจากที่เราได้พาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับรองเท้าสุดคูลอย่าง Adidas Women Originals Tubular กับ 4 รุ่น กันแล้ว วันนี้เรามีอีกหนึ่งรุ่นที่จะมาแนะนำเพื่อนๆ เช่นกัน ใครที่อยากแต่งเติมสีสันให้ลุคของสาวๆ ดูเท่และสะดุดตามากขึ้น รองเท้า Adidas Women Ultra Boost เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะทำให้สาวๆ ดูมีเสน่ห์และทันสมัยอีกด้วย ซึ่งจะเริ่มจำหน่ายวันพรุ่งนี้ (28 ธันวาคม) เป็นวันแรก แต่จะมีสีอะไรบ้าง ตามมาดูกัน

สาวกสนีกเกอร์คงไม่พลาด เพราะอย่างที่รู้กันทางแบรนด์สามแถบอย่าง Adidas ยังคงพัฒนารองเท้า Ultra Boost มาให้เราได้ตื่นเต้นและติดตามกันอยู่เรื่อยๆ และในครั้งนี้มาในสีที่สะดุดอย่าง สีแดง และสีน้ำเงิน Navy เป็นรุ่นสำหรับสาวๆ 

ซึ่งรุ่นนี้เป็น Edition ที่ 3 แล้ว โดยสนีกเกอร์รุ่นนี้ไ้ดมีการพัฒนาขึ้นด้วยดีเทลการถักทอ Primeknit แบบใหม่ และ Cage สามแถบใช้เป็นวัสดุ Translucent แบบแสงผ่านได้ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีพื้น Boost และ พื้นนอก Outsole Continental ยังคงอยู่เหมือนเดิม เพื่อนๆ สามารถใส่วิ่งได้และใส่ไปเที่ยวลุยๆ ได้อย่างง่ายดาย

หากสาวๆ คนไหนสนใจ อยากจะเป็นเจ้าของสนีกเกอร์สุดเท่รุ่นนี้ ทาง SEEK SHOP Thailand เฉพาะสาขา Embassy เท่านั้น และจะเริ่มจัดวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคมนี้ เป็นต้นไป รู้กันแล้วก็รีบๆ เข้าไปจับจองกันได้เลย

สามารถเข้าไปดูสินค้าด้วยตัวเองได้ที่

– SEEK Central Embassy ชั้น 3 โทร 02-160-5689

– SEEK MegaBangna ชั้น 1 โทร 02-105-1835

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Facebook page : seekofficialTH

Instagram : seekofficialth