ฉีกลุคใสๆเสื้อ crop กับกางเกงยีนส์ขาสั้นใส่ยังไงให้ดูเก๋

ถ้าตามทฤษฎีแล้วเวลานี้จะต้องเข้าหน้าหนาวได้แล้ว แต่ทางปฏิบัติประเทศไทยไม่รีบหนาวง่ายๆแน่นอน แถมอากาศอย่างเมืองไทยคงมีวันให้พวกเราหนาวไม่กี่วัน งั้น LBKTH ขอแนะนำให้ใส่เสื้อสายเดี่ยวเอวลอยแบบแซ่บๆประชดอากาศเมืองไทยกันไปเลยดีกว่า

_MG_7695

เสื้อสายเดี่ยวที่ LBTKTH จะนำเสนอในวันนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่เสื้อสายเดี่ยวเส้นเล็กให้หนุ่มๆได้ใจหวิวกัน แต่เสื้อตัวนี้มีความผสมผสานขอเสื้อแขนกุดเข้าไปเล็กๆ จึงทำให้เสื้อตัวนี้ดูไม่โป๊มาก บวกกับการออกแบบให้เป็นคอวีทำให้สาวๆดูหุ่นดีขึ้นด้วย

_MG_7717

นอกจากดีไซน์ของเสื้อผ้าที่จะทำให้สาวๆดูสวยเซ็กซี่ขึ้นแล้ว สีแดงของเสื้อยิ่งทำให้ดูแสบแซ่บแบบสุดๆ หากสาวๆผิวขาวๆใส่ ยิ่งขับผิวให้ดูขาวขึ้นไปอีก ส่วนสาวๆผิดสีก็ไม่ต้องเซงไป เพราะหากเรามั่นใจสักอย่างลองเปลี่ยนลุคด้วยเสื้อผ้าสีสันสดใสบ้าง ก็จะทำให้สาวๆดูโดดเด่นขึ้นแน่นอน

_MG_7712

ส่วนท่อนล่างก็ลองหากางเกงยีนส์ขาสั้นที่ไว้ใส่ในวันชิวบวกเข็มขัดหนังแบบคลาสิคมาสักเส้นอะแดปให้เข้ากับกางเกงยีนส์ เพิ่มความเป็นสาวเปรี้ยวด้วยรองเท้าส้นสูงและกระเป๋าเก๋ๆอีกสักใบ แค่นี้สาวๆก็สามารถเปลี่ยนลุคจากสาวกะโปโลเสื้อ crop กางเกงยีนส์ให้ดูเป็นสาวเปรี้ยวแบบไฮโซได้แล้วค่ะ

Untitled-a2

ช่องทางการติดตาม 
Shop : BIO 
FB BIO : BIO
Photographer : Chayang Chayangkul