ฝนนี้บอกลา ‘ลุคเละ’ เซย์ไฮ ‘ลุคเป๊ะ’ กับเสื้อกันฝนสไตล์สตรีทที่เท่สุดๆ

เข้าหน้าฝนแบบเป็นทางการ หลายคนอาจชื่นชอบในเรื่องของอากาศที่มีความเย็นฉ่ำเข้ามาเป็นตัวช่วยคลายร้อน แต่ในเรื่องของแฟชั่นแล้ว ‘สายฝน’ คงเป็นเหมือนศัตรูตัวร้ายที่มาทำร้ายลุคของเรา อยากจะแต่งตัวจัดเต็ม งั้ดไอเท็มเด็ดมาโชว์ ก็ต้องขอเก็บเข้าตู้ก่อน

แต่แฟชั่นก็ไม่เคยที่จะหยุดเดินหน้า เพื่อตอบโจทย์ของคนที่รักการแต่งตัว เหล่าแบรนด์แฟชั่นมากมาย ก็มักจะหาไม้เด็ดมาต่อสู้กับสายฝนและหยดน้ำ เหมือนแบรนด์ที่เราจะพูดถึงต่อไปนี้ ที่ได้ออกแบบเสื้อกันฝนแบบคูลๆ ในสไตล์สตรีทมาให้เพื่อนๆได้ลุคเท่ๆกัน

Rains

แบรนด์อินเตอร์จากฝั่งยุโรป ที่แค่ฟังชื่อก็พอจะเดาออกว่าเกิดมาเพื่อคู่กับสายฝน และแน่นอนว่าเสื้อผ้าของเขาก็เป็นเสื้อกันฝนที่ถูกออกแบบให้สวมใส่ในชีวิตประจำวันได้แบบสบายๆ มาในสีสันที่เลือกใส่ง่ายและแต่งตัวได้สนุกมากยิ่งขึ้น  และที่สำคัญ ก็กันน้ำได้แน่นอนค่ะ

Herschel Supply

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นชินแบรนด์นี้ในฐานะแบรนด์กระเป๋าสุดเท่ ที่วัยรุ่นนิยมกัน แต่บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าแบรนด์นี้เขาได้ออกไลน์เสื้อผ้าออกมาด้วยเช่นกัน และเข้ากันกับหน้าฝนสุดๆ เพราะ เสื้อโค้ชของเข้าสามารถกันฝนได้ด้วย มีทั้งแบบผู้หญิง และผู้ชายด้วยนะคะ

Stutterheim & Marni Reunite

ส่วนใครที่มองหาเสื้อกันฝนแบบครึ้มๆ ระดับ Hi end อยู่ LBKTH  ก็ขอแนะนำเป็นแบรนด์ Stutterheim & Marni Reunite ที่ปล่อยไอเท็มเด็ดในคอลลั่นใหม่ กับเสื้อกันฝนสีดำเข้ม ตัดเย็บด้วยด้ายสีเหลืองที่เข้ามาเพิ่มสีสัน ตบท้ายด้วยการสร้างลูกเล่นด้วย Panel สีดำ แทบยาวด้านหลัง ที่สร้างความแตกต่างให้กับ  Coats ตัวนี้

Cr. HYPERBEAST