สดใสรับซัมเมอร์ด้วย ” Rainbow Striped ” แฟชั่น Vintage ที่หน้าร้อนนี้ต้องมี

พอพูดถึงซัมเมอร์ก็ต้องนึกถึงสีสันและความสดใสมาคู่กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องแฟชั่น ช่วงหน้าร้อนหรือซัมเมอร์ความคัลเลอร์ฟูลต้องมาก่อน วันนี้ LBKTH เลยจะขอมาพูดถึงหนึ่งไอเทมที่ฆ่าไม่มีวันตายในช่วงหน้าร้อน ไม่ว่าจะยุคเก่าหรือใหม่แค่ไหนแต่แฟชั่นนี้ก็ยังคงถูกหยิบมาใส่เสมอๆ นั่นก็คือ ” Rainbow Striped “ หรือเสื้อลายทางสีสดใส
Striped หรือลายทางเป็นแฟชั่นวินเทจยุคเก๋าที่เรียกว่าเป็นลายสุดคลาสสิก ถ้าย้อนกลับไปในอดีตเทรนด์นี้เรียกว่าเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นยุคนั้นสุดๆ และเป็นที่แน่นอนว่า ลายทาง ไม่เคยหายไปได้นานในวงการแฟชั่น

Rainbow Striped

เสื้อสายรุ้งที่ฮิตเป็นกระแสอยู่ช่วงหนึ่ง และแน่นอนว่าในซัมเมอร์ 2020 นี้ Rainbow Striped ก็ยังไม่เอ้าท์แน่นอน ด้วยความสดใสของสีสันที่ช่างดูเข้ากับบรรยากาศหน้าร้อน รวมไปถึงยังเป็นไอเทมที่แมทช์ง่ายแต่ช่วยให้ลุคของผู้สวมใส่ดูสนุกขึ้น เราจะแมทช์ Rainbow Striped ยีนส์ , กางเกงผ้า หรือแม้แต่ลูกฟูก จบสวยๆ ด้วยผ้าใบสักคู่ก็ได้ลุคชิลล์ๆ พร้อมลุยซัมเมอร์แล้ว 

แน่นอนว่าสายรุ้งก็มีหลายโทนสี หลายความคัลเลอร์ฟูล จะเลือกเฉดสีสดให้สดใสสุดๆ หรือเลี่ยงไปทางโทนสีวินเทจ ตุ่นๆ มีความเอิร์ธโทนก็เท่ไปอีกแบบ เราลองไปดูไอเดียการแมทช์ Rainbow Striped เอาไว้ไปเตรียมพร้อมแมทช์รับหน้าร้อนนี้ที่จะมาถึงกันดีกว่า

cr.image.pinterest