สนุกไปกับแฟชั่น กับการจับคู่สีตรงข้าม “ม่วง เหลือง” คู่สีสุดปังในทุกลุค

ความสนุกของแฟชั่น เป็นอะไรที่มหัศจรรย์ดีจริงๆ เพราะไม่ว่าคนใส่หยิบสื่งที่ไม่เข้ากันมาอยู่ด้วยกันยังไง ถ้าอินเนอร์ของคนใส่มันผลักดัน ก็จะทำให้ลุคนั้นดูมีสเน่ห์ขึ้นมาทันมี หากใครที่เป็นสายแฟ(ชั่น) อาจจะพอได้ยินคำว่า “More is More” กันมาบ้าง เมื่อรู้ว่าเยอะแล้ว ก็ใส่ให้มันเยอะเข้าไปอีก เดี๋ยวมันเข้ากันเอง หรือบางกฎของการแต่งตัวบอกว่า อย่าใส่ “ลาย ชน ลาย” แต่เราอยากจะบอกว่าถ้านี่คือสิ่งที่คุณอยากใส่ และคุณมั่นใจที่จะได้ใส่มัน ขอให้ใส่เลยค่ะ อย่าแคร์กับกฎใดๆ 

เพราะวันนี้ LBKTH  เราก็จะมาพูดถึงการแต่งตัวที่หยิบคู่สีตรงข้ามมาเล่นเช่นกัน ใครว่าแต่งตัวแล้วจะต้องแคร์ให้คู่สีไปในทางเดียวกัน ถ้าหากมันแมทซ์ออกมาแล้วปัง ก็ถือว่าเทรนด์ดีๆที่ควรหยิบขึ้นมาใส่ ซึ่งวันนี้ เราจะหยิบเอาคู่สีตรงข้ามอย่างม่วง เหลือง มาโชว์ให้เพื่อนๆดูในหลากหลายบกบาท เป็นคู่สีที่อยู่ตรงข้ามกันอย่างชัดเจน แต่ใครจะคิดว่าพอทั้ง 2 โทนสีมาอยู่ด้วยกันแล้ว จะสามารถเนรมิตลุคที่ดูเก๋สุดๆ มาให้เราได้ 

และด้วยเป็นการเล่นลูกเล่นของเฉดสี จึงทำให้การแต่งตัวของลุคนี้ออกมามีความโดดเด่น และดึงดูดสายตามาก ทำให้เหล่าดารา นางแบบหลายคน เลือกที่จะเอาคู่สีนี้เป็นตัวชูโรงในการแต่งตัวออกงานหรือเดินแฟชั่น นอกจากนี้ หากเล่นด้วยโทนสี ม่วง เหลือง ในมู๊ดของโทนพาสเทล เรายังสามารถทำให้ลุคของเราดูหวานขึ้นได้ด้วยนะคะ ที่สำคัญ ไม่จำเป็นต้องใส่ไปในงานเท่านั้น จะใส่ในชีวิตประจำก็ดูน่ารักสุดๆ น่าลองหยิบมาใส่มากๆ