เมื่อ Food culture = Fashion ในรูปแบบ PINTO BAG จาก Nasha made in Mars

จริงๆ แล้วเมืองไทยของเรานับว่าเป็นประเทศที่มีวัฒนธรรม อาหารการกินที่สมบูรณ์และสวยงาม พูดได้เต็มปากว่าสยามช่างเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ และเรื่องราวความงามรอบๆ ตัว เหล่านี้ก็มักถูกนำไปเป็นแรงบันดาลใจเพื่อเกิดสิ่งใหม่ขึ้น เช่นเดียวกับในวงการแฟชั่นที่เราจะเห็นได้ว่ากลิ่นอายความเป็นเอเชียล้วนมีอิทธิพลไม่น้อยในสายตานักออกแบบ

เหมือนกันกับแฟชั่นไอเทมที่เราจะพาทุกคนไปดูในคอลัมน์นี้ ที่ดีไซน์เนอร์ได้นำ Food culture ซึ่งอยู่กับเรามาตั้งแต่เล็กจนโตเห็นกันจนชินตาอย่าง ” ปิ่นโต “ มาดีไซน์เป็นกระเป๋า Conversation piece รุ่น “Pinto”  สะดุดตาเก๋ไม่เหมือนใคร

PINTO BAG เป็นไอเทมจากแบรนด์ไทยอย่าง Nasha made in Mars แบรนด์กระเป๋าหนังสุดเท่ที่ได้หยิบแรงบันดาลใจจากของใช้พื้นบ้านอย่าง ” ปิ่นโต ” มีดีไซน์เป็นกระเป๋าทรงเก๋สำหรับคุณสาวๆ

โดยตัวหนังของกระเป๋าทำมาจากหนังแท้ เป็นการผสมผสานลวดลายของหนังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หนังแกะและหนังแพะจากฝรั่งเศส , หนังวัวอิตาลี หนังงู รวมไปถึงผ้าไหมไทย ดีไซน์ให้มีดีเทลเป็นซิปรอบๆ ส่วนการเปิดกระเป๋าจะเปิดจากด้านบนในลักษณะคล้ายปิ่นโต สำหรับ PINTO BAG มี 3 ขนาดด้วยกัน คือขนาดเบบี้ ขนาดมินิ และขนาดใหญ่

นอกจากนั้นทาง Nasha made in Mars ยังได้มีการคอลแลปฯ รวมถึงปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ๆ ในโมเดล PINTO BAG ออกมาอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดเป็นการผสมผสานวัฒนธรรมจีนด้วยลวดลายปฏิทินจีน เก๋ไก๋ทีเดียว

ใครที่ถูกใจกระเป๋าเก๋ๆ กลิ่นอายไทยแบบนี้ก็ตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Nasha made in Mars หรือ IG @nasha_official