ชุดว่ายน้ำก็เผ็ช!ด้วยผ้าไทยได้ อย่าหยุดความสวยของผ้าไทยไว้แค่ลุคเดิม

มาถึงยุคนี้แล้ว เชื่อว่าคำว่า “ผ้าไทย” ได้พิสูจน์ตัวเองแล้ว ว่าเป็นลายผ้าที่มีเอกลักษณ์ความสวยงามที่สวยมากๆ เอกลักษณ์และกรรมวิธีการผลิตที่โดดเด่น จึงทำให้ผ้าไทยกลับมาฟีเวอร์อีกครั้งที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ผลิตภัณฑ์แบรนด์เสื้อผ้ามากมายที่หยิบเอาความเป็นผ้าไทยมาตัดเย็บออกแบบใหม่ให้ดูทันสมัยมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ แต่ความสวยงามของผ้าไทยก็ยังคงโดดเด่นชวนหน้าหลงไหลเหมือนเดิม

ซึ่งร้าน passa.beachwear  เป็นแบรนด์เสื้อผ้าอีกหนึ่งแบรนด์ที่นำเอาเอกลักษณ์ของผ้าไทยมาออกแบบ แต่แบรนด์นี้เขาไม่ได้ใช้ออกแบบเสื้อผ้าธรรมดานะ แต่นำมาออกแบบเป็นชุดว่ายน้ำ ที่มีดีไซน์สุดเก๋ จนทำให้กระแสตอบรับดีมากๆ เพียงเปิดขายได้ไม่นาน ยอดของการสั่งซื้อแต่ละคอลเลคชั่นก็ Sold Out  ไปตามๆกัน

 

ด้วยความพิถีพิถันในการออกแบบลวดลาย ที่จัดให้สัดส่วนลายของผ้าไหมไทยอยู่ในตำแหน่งที่ควรเป็น ขั้นตอนการผลิตที่ลงละเอียดตั้งแต่ออกแบบลวดลายจนไปถึงขั้นตอนการตัดเย็บ เพื่อให้ได้ชุดว่ายน้ำลายผ้าไทยที่ดีที่สุดออกมา โดยสินค้าก็มีหลากลายแบบ ตั้งแต่  Two Piece , One Piece  ลงดีเทลสัดส่วนของชุดให้ดูมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นชุดที่มีไหล่เบี่ยงสร้างความแตกต่าง โบว์ผูกที่เข้ามาเป็นดีเทลสุดน่ารัก หรือจะเป็นเกาะอกสุดเปรี้ยวก็มี เรียกว่าทั้งสวยและมีหลากหลายแบบให้เลือก ตอบโจทย์ลูกค้าสุดๆ ใครที่สนใจก็เข้าไปติดตามกันได้นะคะ แอบสืบมาว่าใกล้จะปล่อยคอลเลคชั่นใหม่แล้ว รอเตรียมเงินซื้อกันได้เลยค่ะ แซ่บทุกตัว

 

Shop : passa.beachwear