เปลี่ยนลุคเป็นสาวเท่สไตล์ Over & Over กับ Ver. T-Shirt แมทช์ง่ายน้อยชิ้น

ยังคงอินอยู่กับกระแส Over & Over เห็นได้ว่ากระแสเสื้อผ้าโอเวอร์ไซส์ในบ้านเราก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่ แต่วันนี้เราจะขอขยับมาที่ไอเทมที่สามารถสวมใส่ได้สบายในอากาศประเทศไทยอย่าง ” เสื้อยืด ” หรือ T-Shirt กับไอเดียการแมทช์เสื้อยืดตัวใหญ่ให้ใส่แล้วเท่ ไม่ดูเทอะทะจนดูเชย

ลองไปดูกันว่า T-Shirt ที่ดูธรรมดาๆ จะแมทช์ยังไงให้เป็นสไตล์ Over & Over ที่ใส่ง่าย และคล่องตัว งานนี้ขอลุคเท่ๆ แมนๆ กันหน่อย!

Over & Over กับ Ver. T-Shirt

คีย์ไอเทมแน่นอนว่าต้องเป็นสียืดโอเวอร์ไซส์ บางคนอาจจะติดภาพว่าผู้หญิงใส่เสื้อหลวมๆ ใหญ่ๆ ดูแล้วทอมบอย เชยๆ จัง แต่จริงๆ แล้วยังมีวิธีการแมทช์ไอเทมนี้ให้ดูดี และแพงขึ้นได้

  • แมทช์กับกางเกงยีนส์โอเวอร์ไซส์ให้ Over & Over ไปอีก ง่ายๆ ที่สุดก็คือใส่กับยีนส์ แต่อย่างลืมว่าลุคด้านบนของเราดูเรียบแล้ว จะดูดีขึ้นได้ต้องเลือกรองเท้าที่สะดุดตาสักหน่อย แนะนำให้เป็น สนีกเกอร์สไตล์ Dad Shoes สักคู่ หรือรองเท้าผ้าใบที่มีลวดลายหรือสีสันสักหน่อยก็จะช่วยยิ่งขึ้น
  • ธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา แม้จะเป็นเสื้อยืดกางเกงที่ดูธรรมดาๆ แต่ถ้าเราเลือกสวมใส่ไอเทมเหล่านี้จากแบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์ก็จะทำให้ความธรรมดาหายไปเลยล่ะ ไม่เชื่อลองหยิบเสื้อยืด Balenciga มาใส่ดูสิ
  • ปรับลุคเสื้อยืดให้ casual ขึ้นด้วยรองเท้าส้นสูง ใครว่าแนวนี้ต้องใส่กับรองเท้าผ้าใบเสมอไป ลองแมทช์เสื้อยืดตัวหลวมกับกางเกงขาบาน หรือกางเกงรัดรูป ปิดท้ายด้วยส้นสูงแบบเรียบๆ สักคู่ก็ดูเป็นทางการขึ้นได้นะ

Cr.image.pinterest