เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จัดแคมเปญ “ONCE UPON A SUMMER” ชวนสัมผัสประสบการณ์คลายร้อนสุดคูลกับ “SUMMER POP-UP POOL”

“พบกับนวัตกรรมการถ่ายรูป 180 องศาสุดล้ำ และไอเท็มเด็ดรับลมร้อน”

เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำของประเทศไทย และผู้บุกเบิกนวัตกรรมใหม่ๆ ทางไลฟ์สไตล์และรีเทล ตอกย้ำภาพความเป็น “Curator of Taste” หรือผู้คัดสรรที่สุดของรสนิยม ผ่านแคมเปญรับลมร้อนภายใต้คอนเซปต์ “ONCE UPON A SUMMER” เปลี่ยนพื้นที่รีเทลให้กลายเป็นสระว่ายน้ำแสนเก๋ เพื่อมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งใหม่ด้วยพื้นที่ป๊อปอัพพิเศษ “Summer Pop-Up Pool” ที่ E- Space ชั้น G พบกับสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ สำหรับทริปดับร้อนในเดือนที่อากาศร้อนระอุ 

พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดล้ำกับการถ่ายรูปมิติแบบ 180 องศา ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของกล้อง Bullet Time Photo Booth ที่จะพาคุณดำดิ่งสู่ช่วงเวลาแห่งความสนุกกับรูปถ่ายที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมาย ที่ “Summer Pop-Up Pool” ตั้งแต่วันที่ 6 – 26 เมษายน นี้

“ONCE UPON A SUMMER…” เป็นแคมเปญพิเศษสำหรับเติมเต็มทุกช่วงเวลาของลูกค้า    เอ็มโพเรียมให้เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจกับกิจกรรมหนีร้อนในสไตล์ที่เป็นตัวเอง โดยเปลี่ยนพื้นที่ E-Space ชั้น ให้กลายเป็นสระว่ายน้ำสุดเก๋ Summer Pop-Up Pool พร้อมด้วยสินค้าแฟชั่น และไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงโปรโมชั่นสุดพิเศษที่มาจะจุดประกายไอเดีย และเติมไฟให้เหล่านักเดินทางพร้อมเต็มที่สำหรับทริปดับร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้ เติมความสนุก ด้วยชุดว่ายน้ำ เสื้อคลุม เครื่องประดับ และซัมเมอร์ ไอเท็มสุดเก๋ที่ให้คุณสวยสดสำหรับปาร์ตี้ริมสระ ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวโมเดิร์นสุดเฉี่ยว (Modern Chic) สาวหรูเย้ายวน (Sexy Glamorous) สาวโบฮีเมียนแสนเก๋ (Bohemian) หรือสาวสปอร์ตสุดเท่ห์ (Stylish Sporty) รวมไปถึงเหล่า gadget และสิ่งละอันพันละน้อย  จะทำให้ทริปหนีร้อนของคุณสนุก และเก๋ไก๋เพิ่มไปอีกเป็นทวีคูณ
 
นอกจากนี้ผู้ร่วมกิจกรรมถ่ายภาพ Bullet Time Photo Booth ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับแพคเกจที่พักที่ศรีพันวา ภูเก็ตมูลค่ารวมกว่า500,000 บาท เพียงร่วมโพสและแชร์ภาพวิดีโอจากกล้อง Bullet Time ของคุณบน Facebook ตามกติกาที่กำหนด วันนี้ – 26เมษายนนี้ (โดย Bullet Time Photo Booth เปิดให้บริการทุกวันพฤหัส-อาทิตย์ เวลา 12.00-20.00 น.) ที่ Summer Pop-Up Pool ชั้น เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เท่านั้น

มาร่วมคลายร้อนไปกับ “SUMMER POP-UP POOL” สุดคูล พบไอเท็มเด็ดรับลมร้อน และร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดล้ำกับภาพถ่ายสามมิติในมุม 180 องศา ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ Bullet Time Photo Booth หยุดทุกช่วงเวลาแห่งความสนุกไว้ในช็อตเดียว พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ที่ E – Space ชั้น เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

ตั้งแต่วันที่ 6 – 26 เมษายนนี้ @EmporiumDepartmentStore

#EmporiumDepartmentStore #EMPLifeMoment #OnceUponASummer #PopUpPool