OAMC X ADIDAS ORIGINALS TYPE O-1 : OFFICIAL FIRST LOOK & RELEASE DATE

ปล่อยแล้ว!! Adidas Originals X OAMC อีกหนึ่งรองเท้าแห่งปี กับรุ่น ADIDAS ORIGINALS BY OAMC TYPE O-1 สาวกสนีกเกอร์ต้องมีไว้ครอง

ของใหม่มาแรงขนาดนี้ !!! ไม่เอามาบอกไม่ได้เพราะล่าสุด วงการแฟชั่น ก็ต่างพูดถึง ผลงานใหม่ล่าสุดในการร่วมมือกันระหว่าง Adidas Originals แบรนด์รองเท้าสุดเก๋า กับ OAMC แบรนด์สตรีทแฟชั่นที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ซึ่งถ้าคุณคือสายสตรีทตัวจริง คงต้องคุ้นหูคุ้นตากันมาบ้างพอควร เพราะเค้าถือว่าเป็นสตรีทแฟชั่นสายเเข็งที่เล่นเน้นความล้ำความเหนือ ซึ่งได้ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์มือดีอย่าง Luke Meier ผู้ที่เคยทำงานกับ Supreme มากว่า 8 ปี มาร่วมดันแบรนด์ OAMC รอบนี้ แค่ชื่อก็การันตีวามเจ๋งแล้วใช่มั้ยล่ะ ?? 

โดยจุดแข็งของแบรนด์ OAMC น่าจะเป็นการนำเสื้อผ้า Traditional มาปรับให้ร่วมสมัยและฟังก์ชั่นเหมาะกับยุคสมัยมากขึ้น ด้วยการใช้เทคโนโลยีการผลิต รวมไปถึงวัสดุแปลกใหม่ อย่าง ฟอยด์น้ำหนักเบา ยาง หรือ PVC มาเล่นกับเเสงเงา เลเยอร์ กราฟิก ทำให้มันทั้งวินเทจและอาวองการ์ด (Avant-garde) แต่ไม่รุงรังในเวลาเดียวกัน แถมยังดูหรูหราไปอีกแบบ แต่ก็ไม่ลืมที่ผสมความเป็นสตรีทเเวร์ลงไปด้วย

โดยเมื่อรอบนี้แบรนด์ OAMC ได้จับมือกันทำรองเท้าสำหรับ FW19 ( Fall/winter) หรือ รองเท้าสำหรับใส่ในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว บอกเลยว่าเค้าใส่หนักใส่เต็มไม่แพ้กัน ซึ่งก็ยังคงดีไซน์มาแบบเหนือและล้ำเหมือนเคย จนเรียกได้ว่าการคอนแลปส์กันครั้งนี้ทำให้เหล่าสาวกในวงการแฟชั่นต่างจับตา TYPE O-1 รุ่นนี้กันยกใหญ่ และยังยกให้เป็น Sneaker อีกคู่ที่น่าจับตามอง สำหรับปีนี้เลยทีเดียว

ซึ่งหลังจากได้ปล่อยภาพทางการ ของ ADIDAS ORIGINALS BY OAMC TYPE O-1 ออกมายั่วยวนเหล่าสาวก Sneaker ได้ชมกันมาเมื่อต้นเดือนแล้ว ล่าสุดตอนนี้ก็ได้เปิดวางจำหน่ายแล้วด้วย โดยคอลเลคชั่นนี้มีกำหนดที่จะปล่อยออกมาทั้ง ด้วยกัน 3 สีสุดไฮด้วย กัน ซึ่ง ตัวแรกจะเป็นขาวรุ่น Type O-1L  สี “Off-White” และ สีชมพูสุดคิ้วท์ อย่างรุ่น Type O-1S กับสีที่มีชื่อว่า  “Flesh” ซึ่งสองตัวนี้ได้เริ่มเปิดให้จองกันแล้ววันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา ส่วนสีสุดท้าย อย่าง Type O-1S สี “Medical Green” ยังต้องคอยติดตามวันปล่อยตัวทางการจาก Official อีกครั้ง ถ้าคุณไม่อยากพลาดผลงานล้ำๆของปีนี้ คงต้องรีบเข้าไปจับจองกันแล้วล่ะ

 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.adidas.com/us/oamc