สวยบาดใจกับไนกี้ แอร์ เวเปอร์แม็กซ์ “สีโครมบลัช”

ขอเสียงสาวกไนกี้หน่อยเร๊วววว!!! เดี๋ยวนี้หันไปทางหัน ก็เจอแต่คนหุ่นดีๆ ปังๆ กันทั้งนั้นและในปัจจุบันเรามักจะเห็นผู้หญิงหันมาออกกำลังกายกันเยอะพอสมควร วันนี้ lookbook.th จึงขอเอาใจสาวๆกันหน่อย และถ้าหากใครเป็นสาวกไนกี้ฟังให้ดี เพราะตอนนี้ ไนกี้ได้เปิดตัวนวัตกรรมขั้นสูงในรองเท้าวิ่งไนกี้ แอร์ เวเปอร์แม็กซ์กับสีใหม่ล่าสุดโครมบลัช อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทยแล้ว เพื่อเสริมความมั่นใจและผลักดันให้ผู้หญิงวิ่งไปข้างหน้าได้อย่างโดดเด่นและไม่เหมือนใคร ด้วยนวัตกรรมเสื้อผ้าสำหรับวิ่งและออกกำลังกาย ทั้ง โปร บรา และโครมบลัช คอลเลคชั่น เรียกว่าครบเซต จะสวย เก๋แค่ไหน ตามมาดูกัน

ใครที่ชื่นชอบการออกกำลังกายหรืออยากได้รองเท้าที่ใส่สบายและมีน้ำหนักเบา รองเท้าวิ่งไนกี้ แอร์ เวเปอร์แม็กซ์ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เราอยากจะแนะนำ เพราะมีน้ำหนักเบา แถมยังดูเรียบง่าย เก๋สุดๆ แค่นั้นยังไม่พอ รองเท้าวิ่งไนกี้ แอร์ เวเปอร์แม็กซ์ ยังมาพร้อมกับเฉดสีใหม่ล่าสุด โครมบลัชสะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ของผู้หญิงที่เปี่ยมด้วยสเน่ห์ที่อ่อนหวาน แต่แฝงด้วยความมุ่งมั่นให้สาวๆ วิ่งไปข้างหน้าอย่างมั่นใจด้วยสีเงินที่ตราสัญลักษณ์ swoosh พร้อมด้วยนวัตกรรม แอร์ บริเวณพื้นรองเท้าที่เลือกใช้สีขาวใสแบบโปร่งแสงซึ่งเข้ากันเป็นอย่างดีกับสีโครมบลัช ถ้าได้ใส่แล้วรับรองติดใจจนไม่อยากจะเปลี่ยนคู่ใหม่

ในส่วนของนวัตกรรมรองเท้าไนกี้ แอร์ เวเปอร์แม็กซ์ นั้นมาพร้อมนวัตกรรมขั้นสูงเพื่อความสบายขณะสวมใส่ โดยมีน้ำหนักเบาและทนทานสูง อันเป็นหัวใจหลักของนวัตกรรม แอร์ สำหรับพัฒนาการล่าสุดของนวัตกรรมนี้ เกิดขึ้นจากเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ช่วยให้ชิ้นส่วน แอร์ ในรองเท้ารุ่นแอร์ เวเปอร์แม็กซ์ บริเวณล่างสุดของรองเท้าให้สามารถรองรับแรงกระแทกหรือช่วยให้เคลื่อนไหวได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น และยังได้ผสานนวัตกรรม แอร์และโครงสร้างภายนอกทุกส่วนของรองเท้าให้ทำงานประสานกันได้ดี สำหรับชิ้นส่วน แอร์ที่พัฒนาขึ้นใหม่นี้ สามารถรักษารูปทรงตัวมันเองไว้ได้แม้จะใช้วัสดุที่ยืดหยุ่นเป็นโครงสร้างก็ตาม

ด้วยแนวทางการออกแบบที่เน้นการลดน้ำหนักของตัวรองเท้าและลดความหนาของวัสดุโฟมในโครงสร้างชั้นพื้นรองเท้า ซึ่งส่งผลให้โครงสร้างส่วนนี้ยืดหยุ่นมากขึ้นและเคลื่อนไหวได้คล่องตัว นอกจากนี้ไนกี้ยังออกแบบส่วนกลางของโครงสร้างพื้นรองเท้ารูปแบบใหม่ให้มีน้ำหนักเบา และสามารถลดขยะจากกระบวนการผลิต และการเชื่อมส่วนหน้ารองเท้ากับชิ้นส่วนเวเปอร์แม็กซ์ แอร์ ซึ่งช่วยให้ความรู้สึกสบายมากยิ่งขึ้นขณะสวมใส่ และให้การตอบสนองที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยรองเท้ารุ่นนี้เป็นการใช้โครงสร้างแอร์ผสานกับนวัตกรรมเส้นใยฟลายนิต (Flyknit) ซึ่งช่วยลดน้ำหนักรองเท้าและให้การปกป้องได้ตรงจุดยิ่งกว่าเดิม 

นอกจากรองเท้าวิ่งแล้ว คอลเลคชั่นนี้ยังมีเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย กับโครมบลัคอลเลคชั่น (Chrome Blush Collection) ชุดสำหรับวิ่งและการออกกำลังกายในเฉดสีชมพูอ่อน (Pale Pink)และสีน้ำตาลทะเลทราย (Sand) มาให้เพื่อนๆได้เลือกชม เลือกช้อปกันอีกมากมาย แถมสีสันยังดูสะดุดตา จะใส่ไปออกกำลังกายก็ดูดี มิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดอื่นไปเที่ยวก็ดูเท่ ถือว่าครบเครื่องเลย

ดยคอลเลคชั่นนี้ผ่านการสร้างสรรค์ด้วยนวัตกรรม เส้นใยโพลีเอสเตอร์ เมื่อใช้งานร่วมกันกับโปร บรา คอลเลคชั่น (Pro Bra Collection) ที่มีให้เลือกสำหรับการใช้งานที่หลากหลายทั้งแบบ light, medium และ high support โดยเป็นนวัตกรรมสปอร์ตบราที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการเคลื่อนไหวของนักกีฬาในหลายรูปแบบให้ดียิ่งกว่าเดิม และโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีเสริมความกระชับ  ซึ่งจะช่วยให้ทุกท่วงท่า ทุกขณะของการวิ่งหรือการออกกำลังกายของผู้หญิงเต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ พร้อมเผชิญในทุกๆ สถานการณ์

นอกจากของสาวๆแล้ว ของหนุ่มๆก็มีนะ แถมสีสันก็สวยสะดุดตาไม่แพ้กัน สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจ อยากจะเข้าไปลองด้วยตัวเอง สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าได้ที่ร้านไนกี้ สาขาสยามสแควร์วัน ,สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ,และสาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ และเสื้อผ้าสำหรับวิ่งและออกกำลังกายโครมบลัชคอลเล็คชั่น รวมถึงโปร บรา คอลเลคชั่น วางจำหน่ายแล้วที่ร้านไนกี้และซุปเปอร์สปอร์ตทุกสาขา ช้าหมด อดไม่รู้ด้วย เพราะฮิตมาก ใครๆก็อยากจะจับจองกัน รู้ขนาดนี้ต้องรีบแล้วนะ!!