แมทช์ลุคคุมโทน ขาว-ครีม สไตล์ Neutral summer outfit

Back to neutral outfit กันหน่อย ช่วงนี้ #แต่งตัวทิพย์ อยู่บ้านเก็บตัวไปก่อน พอพูดถึงช่วงฝนสลับร้อน outfit ที่นึกถึงก็ต้องใส่อะไรที่สบายๆ นอกจากโทนสีสดใสคัลเลอร์ฟูลที่เหมาะกับหน้าร้อนแล้ว อีกหนึ่งการคุมโทนที่ปังไม่ต่าง ใส่เมื่อไรก็เข้าต้องยกให้ neutral outfit หรือโทนสี ขาว-ครีม เรียบง่ายดูดีนั้นเอง
จะบอกว่าด้วยความโดดเด่นของสไตล์ neutral ก็อยู่ที่แมทช์ง่ายแต่งง่าย หยิบอะไรมาใส่ก็ดูดี แถมโทนสี ขาว-ครีม จะบอกว่าใส่แล้วยังดูละมุนละไมที่สุด ที่ปังไม่ไหวคือสีผิวโทนไหนก็ใส่ลุคนี้รอดได้

แมทช์  neutral outfit โทนสี ขาว-ครีม ยังไงให้ปัง ?

ลุคนี้เน้นความง่ายตรงที่คุมโทนเข้าไว้ พยายามหยิบไอเทมที่คุมโทนสี ขาว-ครีม หรือจะเลือกสีเดียวกันหัวจรดเท้าก็ไม่แปลก สำหรับใครที่อยากเพิ่มสีสันเข้ามาอีกนิดโดยที่ยังไปด้วยกันอยู่ ให้ลองหาไอเทมสักชิ้นแทรกโทนสีเข้มขึ้นมาอีกนิดอย่างสีน้ำตาลผสมไป สิ่งสุดท้ายที่ขาดไม่ได้ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเต็มให้ลุคของคุณก็คือ เครื่องประดับ อาจจะเป็น กระเป๋าสาน หรือ สร้อย ต่างหู กำไล ที่เป็นงานทองเหลือง รับรองเรียบหรูสุดปัง
ช่วงนี้ที่อากาศดูจะอบอ้าว ก็ลอง้ลือกที่เป็นไอเทมใส่สบายๆ อย่างเสื้อครอป เสื้อแขนกุด ใส่กับรองเท้ารัดส้น ก็ดูชิลล์เข้ากับลุคได้