เตรียมแฟชั่นรับลมหนาวสุดฮิต ” Miki Beanie Fashion ” ไอเทมนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว!

ขอต้อนรับเข้าสู่ winter อย่างเป็นทางการ แม้ว้ากรุงเทพจะหนาวอยู่แค่ไม่กี่วัน แต่เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะมีแพลนเที่ยวหยุดยาวไปรับลมหนาวต่างจังหวัดกันบ้างแล้ว จะเที่ยวแบบหนาวๆ ทั้งที outfit ก็ต้องเข้ากับบรรยากาศให้ดูหนาวจัดเต็มด้วยเช่นกัน
ช่วงนี้จะเห็นว่าเหล่าแฟชั่นนิสต้า หรือดาราวัยรุ่นฮิปส์ๆ ของไทยหลายคน หยิบ 1 ไอเทมที่เข้ากับฤดูหนาวออกมาแมทช์ลุคเที่ยวลง IG กับเพียบ ไอเทมนั้นก็ได้แก่  ” MIKI BEANIE “ หรือหมวกไหมพวกทรงกลมน่ารักๆ ใส่แล้ว so japan เวอร์ๆ วันนี้ LBKTH เลยจะขอชวนเพื่อนๆ มาแมทช์แฟชั่นให้เข้ากับฤดูหนาวด้วยไอเทมสุดอินเทรนด์อย่าง MIKI BEANIE ด้วยกัน

MIKI BEANIE

ต้องบอกว่าไอเทมนี้เป็นลูกผสมระหว่างหมวก 2 แบบ นั้นก็คือ หมวก BEANIE หรือหมวกไหมพรมที่เราไว้ใส่ช่วงฤดูหนาว เข้ากับหมวก Miki หรือหมวกทรงกลมไร้ปีกที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหมวกชาวประมง ด้วยรูปทรงที่ค่อนข้างวินเทจเมื่อมารวมกับความโดดเด่นของผ้าไหมพรมในสไตล์หมวก BEANIE ยิ่งดูเก๋ แมทช์ลุคต้อนรับความหนาวแบบเท่ๆ ไปอีก

การแมทช์ MIKI BEANIE จริงๆ ไม่ยากเลย ไม่ต้องกลัวว่าใส่แล้วจะไม่รอด คุมโทนสีเรียบๆ เข้าไว้ให้ลุคญี่ปุ่นๆ อย่าง เขียวขี้ม้า , ครีม , มัสตาร์ด น้ำตาล ฯลฯ อาจจะใส่คู่กับสเว็ตเตอร์ เสื้อฮู้ด หรือเสื้อหนาวแขนยาว ตามสไตล์ winter outfit หรือแม้แต่กับเสื้อเชิ๊คหรือเสื้อยืด MIKI BEANIE ก็ใส่เข้ากันได้ดีเช่นกัน ใครยังคิดไม่ออกก็ลองไปดูไอเดียการแมทช์ MIKI BEANIE ที่เรานำมาฝากกันเลย

cr.image.pinterest