คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว 2020 จาก Marni

น้อยแต่มาก สำหรับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2020 จาก Marni ด้วยเสนห์ของการปะติด และการคอลลาจ ที่นำเสนอผ่านขั้นตอนแรกของการออกแบบไปจนถึงขั้นตอนสุดท้ายของการตัดเย็บ พร้อมทั้งผสมผสานไว้ด้วยลวดลายขนาดเล็กขนาดใหญ่ ไปจนถึงการใช้รูปทรงเลขาคณิตจำนวนมาก ซึ่งถูกนำเสนอผ่านองค์ประกอบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้า การเจาะรู และการประดับโลหะ การเจาะรูปบนเนื้อผ้าทั้งแบบที่สังเกตเห็นได้ และแบบที่มองไม่เห็น ถูกรังสรรค์ขึ้นบนตัวหุ่นเพื่อสร้างแต่ละชิ้นงานอันแสนงดงามออกมา

โดยลูกเล่นมากมานยังถูกรวบรวมไว้บนวัตถุขนาดเล็กและประดับเข้ากับทั้งเสื้อ Combri สุดคลาสสิค เดรน Alice ทั้งแบบยาวและแบบสั้น เสื้อคาร์ดิแกน กระโปรง และกางเกง

ซึ่งในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2020 นี้ จะนำเสนอความสนุกผ่านลูกเล่นอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้ลวดลายขนาดเล็กขนาดใหญ่ เสื้อตัวโคร่ง และแบบพอดีตัว กางเกงและกระโปรงเอวสูงและทรงเอ(A-line)

โดยวัสดุต่างๆ ที่นำมาใช้จะถูกดัดแปลงโดยการบิดและแกะสลักกัดสี(bleachedvelvets) อีกทั้งยังได้เลือกใช้วัสดุที่มีพื้นผิวแบบเมทัลลิก ลูกฟูก ผ้าโบรอคดทั้งแบบที่ดูหรู และดูผ่อนคลาย ซึ่งทอขึ้นอย่างเปี่ยมเสน่ห์ในแบบแอนทีค

และนอกจากนี้ ในคอลเลคชั่นนี้ยังประกอบไปด้วยเครื่องประดับทำมือ รองเท้าส้นแบน และรองเท้าผ้าใบในดีไซน์ที่ดูย้อนยุคแบบสมัยเก่า อีกทั้ง Marni ยังได้นำเสนอกระเป๋าขนาใหญ่ที่มาพร้อมกับดีเทลการ cutouts ที่ดู หรูหราอีกด้วย

พบกับเสื้อผ้าฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว2020 Collection ได้ท่ี

เซ็นทัรล์ ชิดลม ชั้น 1 โทร . 02-252-4996

Line: @marnith