รวมลุค street หลาก style ของสาวเสียงดี “กวาง อาริศา”

สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาการแต่งตัวลุค street หลายแนว หลายสไตล์แบบไม่ซ้ำใคร ไว้ใส่ไปเที่ยวชิลๆ วันนี้ lookbook.th มีสไตล์การแต่งตัวชิคๆ เก๋ๆ แบบสาว "กวาง อาริศา" มาฝากกัน สาวๆ คนไหนที่อยากสลัดลุคเก่าๆ ต้องห้ามพลาด เพราะมีทั้งสไตล์สาวหวานน่ารัก และสาวเท่ มาให้ได้ชมกันแบบจัดเต็ม แต่จะมีชุดไหนบ้าง  มาดูกันเลย

"Kwang Arisa"

#LOOK 1 สาวมั่น สุดชิค

มาเริ่มกันที่ลุคแรกกันเลย กับสาวมั่น สุดชิค อย่างที่รู้กันดีว่าวินเทจสไตล์ยังคงฮิตตลอดการ ซึ่งหมุนเวียนปรับเปลี่ยนไปตามแนวแฟชั่นในแต่ละช่วง แถมยังสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้กับเสื้อผ้าแนวอื่นๆไ ด้หลากหลาย ไม่จำเป็นต้องใส่วินเทจหัวจรดเท้าเพราะอาจจะทำให้เพื่อนๆ กลายดูเป็นคุณป้าได้ค่ะ

อย่างชุดแรกเพื่อนๆ อาจจะหาเสื้อคอเต่า จับคู่กับกางเกงขาทรงกระบอกพร้อมเข็มขัดเท่ๆ หรืออาจจะเพิ่มความชิคเข้าไปด้วยการใส่เครื่องประดับเก๋ๆ แค่นี้ก็สามารถเดินออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจ ไม่เอ้าท์แน่นอน 

#LOOK 2  สาวหวาน พาสเทล 

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่ชื่นชอบสไตล์หวานๆ ก็ลองมาเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานได้ง่ายๆ ด้วยเสื้อผ้าโทนสีอ่อนดูเรียบๆ สบายตา ก่อนออกจากบ้านแค่หยิบหมวก หรือ กระเป๋า เก๋ๆ มาสักหนึ่งใบ ก็ออกไปเดินเล่น เดินช้อปปิ้งชิลๆในวันหยุดได้แล้ว

อย่างชุดนี้สาวกวางได้เลือกเสื้อแขนสั้นกับแขนยาว แต่คงสไตล์สาวหวานด้วยสีพาสเทล สบายตาแมทซ์กับกางเกงออกสไตล์วินเทจนิดๆ แค่นี้ก็ทำให้ลุคดูน่ารักขึ้นแล้ว

#LOOK  3 สาวเท่ ซ่อนความน่ารัก

 

ลุคเท่ๆ แต่งกี่ครั้งก็ยังไม่เบื่อ ถ้าหากสาวๆ เบื่อลุคหวานๆ แล้ว จะลองมาแต่งในสไตล์เท่ๆ อย่างเสื้อยืดสกรีนลายสวยๆ สักตัวที่ใส่กี่ครั้งก็ไม่มีเอ้าท์ กับกางเกงยีนส์ขาสั้นลุยๆ เป็นไอเทมที่คิดว่าสาวๆ ทุกคนต้องมีในตู้เสื้อผ้า อยู่แล้ว หรืออาจจะเพิ่มความเท่เข้าไปอีกกับเสื้อแจ๊คเก็ตแนวๆ ใส่คลุมทับ แมตช์กับกระเป๋าเป้สีพื้นน่ารักๆ ให้ดูไม่ห้าวจนเกินไป

ลุคนี้ สามารถใส่ไปเที่ยวข้างนอกหรือออกไปปาร์ตี้สนุกกับเพื่อนสาวได้เช่นกัน ทั้งสวย เปรี้ยว แซ่บขนาดนี้ ต้องลองแต่งกันบ้างแล้ว

#LOOK 4 สาวฮิปสเตอร์ สุดชิล

 มาถึงอีกหนึ่งสไตล์ที่ครองใจวัยรุ่นมากๆ เช่นกันกับสไตล์ฮิปสเตอร์ ด้วยโทนสีที่ดูจะแต่งง่าย แถมยังหาชุดได้ง่ายๆ เชื่อว่า หลายๆ คนต้องมีเสื้อโทนสีขาว ดำ เทา ติดตู้เสื้อผ้าอยู่แล้ว 

ชุดที่ดูมินิมอลสไตล์ยังคงเป็นอีกการแต่งตัวที่แต่แต่ง ชิลๆ เรียบง่ายแต่ดูดี อาจจะเพิ่มดีเทล ลาย grid เข้าไปทำให้ดูชิคมากขึ้น จะแมตช์ลาย grid เป็นท่อนบน ท่อนล่าง หรือ เป็นเดรสยาว ก็ดูเก๋ไก๋  ใส่ไปไหนก็เท่ ไม่ตกยุค 

#LOOK 5 สาวสปอร์ต 

มาถึงสไตล์สุดท้ายกันแล้ว กับสไตล์สปอร์ตเกิร์ล ใส่ไปไหนก็ดูมั่นใจ ออกไปเที่ยวเดินเล่นอย่างสบายๆ ลุคนี้เหมาะกับสาวๆ ที่อยากเปลี่ยนสไตล์มาเป็นขาลุย ลุคสปอร์ตเกิร์ลก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่แต่งได้ง่าย

แค่มีเสื้อสเวตเตอร์สกรีนลายเท่ๆ กางเกงวอร์มตัวโปรด กับร้องเท้าผ้าใบคู่ใจสักคู่ แล้วมิกซ์แอนด์แมทช์กับกระเป๋าผ้าและหมวกแก๊ปสวยๆสักใบ แค่นี้ก็ออกไปลุยได้อย่างคล่องตัวแล้ว

เพื่อนๆ คงได้ไอเดียการแมทซ์ชุดเท่ๆ สวยๆ กันไปแล้ว ใครที่ยังหาเสื้อผ้าหรือไอเทมเก๋ๆ ไม่ได้หรือยังไม่ถูกใจ ก็ลองเข้าไปเลือกชมด้วยตัวเองหรือชวนเพื่อนๆ ไปซื้อกันได้ที่ร้าน A.Sap siam square one ซอย 3 เยื้องๆ Chester grill นอกจากจะมีเสื้อผ้าหลากลุคหลายสไตล์ให้เพื่อนได้เลือกแล้ว ยังมีแอคเซสเซอรี่สวยๆ ดีไซน์เกร๋อีกมากมาย  

เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Faceook page : A.sap.official

Instagram : a.sap.official

Special Thanks

Writer : Sirada SuphanamSupansa Sri-amdee

Model :  Arisa Homgroon

Photographer  : Chayang Chayangkul