ตามไปดู ” keep official ” handmade shoes แบรนด์ไทยสุดน่ารัก

รองเท้าผ้าใบเป็นเหมือนไอเทมคู่ใจที่ใครๆ ก็ต้องมี โดยเฉพาะช่วงหลังๆ มานี้กระสนีกเกอร์ดูเป็นอะไรที่มาแรงเวอร์มากๆ แต่นอกจากรองเท้าสนีเกอร์แบรนด์ที่หลายๆ คนคุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็น Nike , Adidas หรือแม้แต่รองเท้าผ้าอย่าง Vans , Converse เดี๋ยวนี้ก็มีสิ่งที่เรียกว่าแบรนด์รองเท้าผ้าใบแบบ Handmade หรือ custom made ที่กำลังได้รับความสนใจอยู่เช่นกัน ตัวอย่างเช่นแบรนด์รองเท้าฮิปส์ๆ อย่าง rompboy ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ custom made ที่ไ้ดรับความนิยม

แต่วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักแบรนด์รองเท้า  Handmade น่ารักๆ เอาใจสาวๆ ที่มีชื่อว่า ” KEEP OFFICIAL “

KEEP OFFICIAL

เป็นแบรนด์รองเท้าผู้หญิงที่เริ่มผลิตมาจากรองเท้าหนัง HANDMADE หลากหลายรูปแบบ เน้นดีไซน์มินิมอล เรียบๆ แต่สวมใส่ง่าย ซึ่งแน่นอนว่าความโดดเด่นคือเป็นแบรนด์สัญชาติไทย ที่จะตัดรองเท้าสำหรับลูกค้าตามไซส์ของแต่ละคนกันเลยทีเดียวค่ะ เมื่อไม่นานมานี้ KEEP OFFICIAL ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ หันมาจับกลุ่มวัยรุ่นด้วยการปล่อยรองเท้าผ้าใบน่ารักๆ ออกมา ไฮไลท์ของรองเท้าผ้าใบของ KEEP OFFICIAL คือมีลวดลายปักเก๋ๆ บริเวณข้างรองเท้า

โดยรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้นอกจากจะเป็นแบบรองเท้าผ้าใบทั่วไปแล้ว ยังแบบเปิดส้นสวมใส่ง่ายๆ อีกด้วย พื้นจะเน้นเป็นสีขาว ครีม มีทั้งวัสดุแบบผ้าและหนังกลับ ส่วนลวดลายก็มีให้เลือกเยอะมากทีเดียวค่ะ จะน่ารักแค่ไหนลองไปดูพร้อมๆ กันเลย

สำหรับใครที่ถูกใจก็ตามไปสั่งซื้อกันได้ที่ keepofficial รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ราคาเบาๆ อยู่ที่ 1,490 บาทเท่านั้น มีไซส์ให้เลือกตั้งแต่ 35-45 ที่สำคัญเป็นแบบ made to order ต้องสั่งจองล่วงหน้าและรอสินค้า 10-15 นะคะ