น่ารักซะจนอยากซื้อกับเสื้อยืด UT KAWS x Peanuts สุดฮิตที่ใครก็อยากได้

ใครที่รู้ตัวว่าเป็นแฟนสนูปปี้ฟังทางนี้ เพราะ Uniqlo แบรนด์เสื้อผ้ายอดฮิตได้จับมือกับ KAWS ศิลปินสายสตรีทแฟชั่นชื่อดังจากนิวยอร์ค สร้างสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ ที่มาพร้อมลวดลายน่ารักๆ ของตัวการ์ตูนยอดฮิตและเป็นที่รู้จักของใครหลายๆ คนอย่าง Peanuts และผองเพื่อนในคอลเลคชั่น UT KAWS x PEANUTS และหลังจากที่คอลเลคชั่นนี้ได้เปิดวางจำหน่ายก็ได้กระแสตอบรับดีมากจากใครหลายๆคน เพราะถือว่าเป็นไอเทมสุดฮอตจากการคอลลาบอเรทที่ทุกคนตั้งตาคอยและอยากได้ไว้ครอบครอง นอกจากจะเป็นที่หมายปองของแฟนๆสนูปปี้แล้ว ยังเป็นที่นิยมของเหล่าดาราหลายๆ คนอีกด้วย และถ้าใครไม่อยากตกเทรนด์ วันนี้ lookbook.th จะพาไปดูคอลเลคชั่นสุด Limited นี้ ขอบอกว่าถ้าเห็นแล้วต้องรีบไปช้อปด่วน เพราะครั้งที่แล้วห้างเปิดได้เพียงไม่กี่ชั่วโมง ก็หมดเกลี้ยง!!

แต่ก่อนที่จะไปดูสไตล์เท่ๆ จากเหล่าดารา เรามารู้จักกับคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ก่อนดีกว่า โดย KAWS ศิลปินที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ผู้ซึ่งได้จัดแสดงผลงานในพิพิธภัณณฑ์และแกลอรี่ภาพทั่วโลก ที่วันนี้จับมือกับแก็งค์ Peanuts ออกคอลเลคชั่นเสื้อยืด UT ให้ดูเก๋และมีลูกเล่นมากขึ้น แถมยังโดดเด่นด้วยสัญลักษณ์ ‘XX’ ของ KAWS ที่คงความเป็นเอกลักษณ์ได้อย่างดีถึงแม้จะอยู่บนตัวการ์ตูนสนูปปี้ สร้างความสนุกสนานและอารมณ์ขันให้กับทุกๆคน  จะมีสีไหนลวดลายอะไรให้เราได้เลือกกันบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

ในโลกของสตรีทแวร์ที่เชื่อว่าสมัยนี้ใครหลายๆคนก็สามารถแต่งตามกันได้ เพราะเสื้อยืดที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยลูกเล่นมากมายๆ เพียงแค่แมทช์กับกางเกงเก๋ๆสักตัวกับผ้าใบสักคู่ก็เอาอยู่แล้ว และสำหรับสายสตรีทแวร์ สายอาร์ต สายแฟชั่น ทั้งหลายก็คงไม่พลาดกับคอลเลคชั่นนี้ เพราะได้ศิลปินสาย POP Culture ชื่อดังระดับโลกอย่าง Kaws มาเติมสีสันให้กับสนูปปี้ให้กลายเป็น โจ คอวส์” (Joe KAWS) บนเสื้อยืด UT  ซึ่งเหล่าดาราสายแฟชั่นบ้านเราก็เกาะกระแสกันสุดๆ อย่างเช่นแฟชั่นนิสต้า พลอย หอวัง หรือ เผ่าเพชร ยังเลือกหยิบลวดลายเก๋ๆตามสไตล์ของแต่ละคนมาเติมแต่งลุคให้ดูชิคๆและคูลในแบบฉบับของตัวเอง ไม่ว่าจะแมทซ์กับเสื้อผ้าไหนสไตล์ไหน ก็ดูดี ดูเท่ ไปตามๆกัน

นอกจากนี้ เสื้อยืด UT คอลเลคชั่น KAWS x Peanuts ยังขนคาแรกเตอร์ในดวงใจมาผสมผสานสร้างงานสุดอาร์ตลงบนเสื้อ ไม่ว่าจะเป็นสนูปปี้ วู้ดสต็อค และชาร์ลีบราวน์ ในรูปแบบต่างๆ ที่ผู้หญิงใส่ก็ดูน่ารัก ผู้ชายใส่ก็ดูเท่ เหมือนไอดอลที่โด่งดังอย่าง พิมฐาและแฟนหนุ่มสุดอาร์ต ที่วันนี้เลือกแมทช์ใส่กันเป็นคู่

ต่อด้วยหนุ่มสุดฮอตอย่าง มาร์ช จุฑาวุฒิ และ ทอม Room 39 ที่ถึงแม้ว่าจะแต่งตัวด้วยเสื้อยืดในวันสบายๆแต่ยังไม่ยอมตกเทรนด์ เพราะยังเลือกใส่ลวดลายคลาสิคของ KAWS  เรียกได้ว่า น่ารัก ตะมุตะมิมากๆ เห็นดาราใส่เสื้อ UT กันเยอะแยะขนาดนี้ บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้แล้ว! เพราะถ้าไม่อยากตกเทรนด์ lookbook.th แนะนำให้รีบจับจองไว้เป็นเจ้าของ จะเอาไว้ใส่ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ หรือใส่คู่กับคนรู้ใจก็ดูเก๋ได้ไม่เบา

และใครที่เป็นแฟนของ Kaws ก็ไม่ควรพลาดที่จะสะสมคอลเลคชั่นนี้เป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นติดตู้เสื้อผ้า เพราะมีหลากหลายลวดลายโดนใจสาวกอย่างแน่นอน สำหรับใครที่อยากได้เสื้อ UT เท่ๆเหมือนที่เรานำมาฝากกันนี้ สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าได้ที่ร้าน Uniqlo ทุกสาขา หรือช้อปสินค้าได้ที่ www.uniqlo.com/th ขอบอกว่าคอลเลคชั่นนี้ฮอตมากใครอยากได้รีบพุ่งตัวด่วน ระวังหมดก่อนจะหาว่าไม่เตือนนะคะ