กระเป๋า Iris จาก Mulberry กระเป๋าสำหรับหญิงสาวผู้หลงใหลในสไตล์อังกฤษยุคใหม่

Mulberry เปิดตัวกระเป๋า Iris คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด กระเป๋าที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบ เพื่อตอบโจทย์ให้กับสาวๆ ยุคใหม่ ด้วยดีไซน์ และเน้นการใช้งานที่ลงตัว

Mulberry ” Iris ” ซึ่งเป็นกระเป๋า ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากกระเป๋าในอุดมคติของหญิงสาว ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานได้ในหลากหลายโอกาส การตกแต่งที่สะท้อนตัวตนของแต่ละบุคคล หรือแม้กระทั่งการตัดเย็บอย่างประณีตเพื่อเสริมความคล่องตัวให้กับสาวยุคใหม่ Iris ได้รับการดีไซน์ให้ดูโดดเด่นสำหรับการใช้งานในเวลากลางวัน และในขณะเดียวกันก็สามารถปรับใช้ในช่วงเวลากลางคืนได้อย่างลงตัว

กระเป๋า Iris ผสมผสานความอ่อนนุ่มและแข็งแรงเข้าไว้ด้วยกัน โดยสามารถที่จะปรับรูปทรงและความจุได้ด้วยการดึงสายหนังที่ด้านข้าง
Mulberry เพิ่มความพิเศษให้มากยิ่งขึ้น โดยสามารถเลือกสีของหูกระเป๋าได้ตามความชอบ โดยจะมีทั้งโทนสีคลาสสิกและสีพิเศษประจำคอลเลคชัน เพื่อตอกย้ำความเป็นกระเป๋าที่สะท้อนถึงตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างแท้จริง

นอกจากหูกระเป๋าที่สามารถเลือกสีได้ตามความชอบแล้ว Mulberry ยังเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับกระเป๋า Iris ด้วยเซ็ตสายสะพายแบบใหม่ ซึ่งมีให้เลือกในรูปแบบของโซ่อะซิเตทแบบร่วมสมัยและโซ่โลหะสไตล์พังก์ พร้อมเพิ่มความพิเศษมากขึ้นด้วยการประดับพวงกุญแจตัวอักษรที่สามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ

กระเป๋า Iris มีวางจำหน่ายใน 2 ขนาด ได้แก่ Iris และ Small Iris มีให้เลือกทั้งสีคลาสสิก ได้แก่ สีดำ และสีเทา (Solid Grey) และสีพิเศษประจำคอลเลคชันฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว 2019 เช่น สีเหลือง (Deep Amber), สีแดงสด (Lipstick Red) และสีน้ำตาลแดง (Rust)
Mulberry ออกแบบกระเป๋า Iris โดยยึดภาพของหญิงสาวสไตล์ Mulberry ขนานแท้ เพื่อสะท้อนภาพความหรูหราหากแต่เรียบง่าย และเปี่ยมไปด้วยตัวตนของผู้ใช้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

@ Siam Paragon , Tel : 02 610 9449
@ Central Chidlom , Tel : 02 655 7493
Mulberry Thailand Official Line : @mulberryth