เฟียซให้โลกจำ เปลี่ยนย่านธรรมดาให้เป็นรันเวย์ ! #INSPIRINGCITYCAR

เมื่อ Inspiring City Car x นุ่น นพลักษณ์ เจ้าแม่แฟชั่น กับภารกิจเฟียซให้โลกจำ! งานนี้จะเปลี่ยนย่านธรรมดาได้ปังเบอร์ไหน มาลุ้นกัน

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ นุ่น นพลักษณ์ บิ้วตี้บล๊อกเกอร์ชื่อดัง ถูกชวนมาทำภารกิจเฟ้นหาเสื้อผ้าเพื่อมิกซ์แอนด์แมทช์ในคอนเซป เฟียซให้โลกจำ เปลี่ยนย่านธรรมดาให้เป็นรันเวย์ ! โดยขับรถมิตซูบิชิ มิราจ ที่แสนคล่องตัว ขับง่าย และจอดในที่แคบก็สะดวกสุดๆ เหมาะกับการใช้งานในเมือง เช่นย่านชอปปิ้งอย่างสำเพ็ง ที่รู้กันดีอยู่แล้วว่ามีของขายเยอะแค่ไหน และรถก็เยอะมากมายเช่นกัน แต่สิ่งเหล่านี้ไม่เป็นอุปสรรคต่อการชอปปิ้งของนุ่น นพลักษณ์เลย และมิตซูบิชิ มิราจรุ่นนี้มาด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใครทั้งภายนอกภายใน ดูหรูหรากับเบาะหนังสีดำที่เย็บด้วยด้ายสีแดง แถมสีภายนอกก็สุดจัดจ้านในย่านสำเพ็ง กันไปอีก ปะ เราไปดูกันดีกว่าวันนี้ นุ่น นพลักษณ์จะขับมิตซูบิชิ มิราจคันนี้ไปชอปปิ้งอะไรมาแต่งตัวกันบ้าง Let’s Go!!!

เฟ้นหาชุดสุดเฟียซ ภายใน  1 ชั่วโมง เพื่อเปลี่ยนสถานที่ธรรมดาให้กลายเป็นรันเวย์สุดปัง

อะไรนะ!! เปลี่ยนบ้านบาตร และสามแพร่งให้เป็น Runway ??

งานเข้าจ้าาา!  ของที่เตรียมมาไม่เข้ากันซักนิด!!

เริ่มต้นมา นุ่น นพลักษณ์ สาวเจ้าแม่แฟชั่นก็งานเข้าอย่างจัง กับเวลาที่มีจำกัดมาดูว่าภายใน 1 ชั่วโมงนี้ Nobluk คนนี้จะเปลี่ยนย่านธรรมดาๆ อย่างบ้านบาตร และสามแพร่งนี้เป็น Runway ได้อย่างไร ไปดูกันเลย