I SHAPE MY WORLD

ลีวายส์® จัดแคมเปญ “I SHAPE MY WORLD”
แรงบันดาลใจสู่การสร้างโลกใบใหม่ในแบบ “เธอ” แคมเปญระดับโลกที่ชวนผู็หญิงไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสังคมแห่งแรงบันดาลใจ จากเรื่องจริงของผู็หญิงในแบบลีวายส์®

เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนผู้หญิงไทยให้มีความภาคภูมิใจในตัวเองและมั่นใจที่จะกล้าแสดงออกในแบบของตัวเอง สามารถเป็นต้นแบบหรือเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วโลก เนื่องในวันสตรีโลก (International Women’s Day) ในวันที่  8 มีนาคม ของทุกปี

แคมเปญ “I SHAPE MY WORLD” ถูกจัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลก และได้คัดเลือกผู้หญิงที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่น โดยประเทศไทยได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิงลลนา ก้องธรนินทร์ (หมอเจี๊ยบ) อดีตนางสาวไทยและแพทย์หญิงผู้มีจิตอาสา เธอได้เปิดคลินิกฟรีเพื่อช่วยคนยากไร้ ในโครงการ “เล็ทส์ บี ฮีโร่” ภายใต้เงินของเธอเอง เพราะหนึ่งในความฝันของเธอนั้นคือการหยิบยื่นโอกาสให้ผู้อื่นที่อยู่ในสังคม เพื่อให้เขามีโอกาสได้ใช้ชีวิต ทำตามความฝันและสร้างโลกในแบบที่พวกเขาอยากมี

อาจารี เกียรติเฟื่องฟู นักวิศวกรหญิง เป็นที่รู้จักกันในฐานะนักวิ่งของไทย นอกจากนั้นเธอยังเป็นข้าราชการ เชฟ บลอกเกอร์และนักไตรกีฬาหญิง ล่าสุดทุกคนรู้จักเธอมากยิ่งขึ้นในฐานะนักวิ่งหญิงจากการแข่งขัน  “IRONMAN”  ความสำเร็จของเธอเกิดจากความมุ่งมั่น ไม่ย่อท้อต่อความยากลำบาก เพราะเธอเชื่อว่าหากเราสามารถก้าวผ่านความสำเร็จมาได้ เราจะเป็นคนที่เก่งและแกร่งขึ้นกว่าเดิม เธอยังกล่าวอีกว่า “ทุกอย่างเป็นไปได้ แค่เรามีการวางแผนและเดินตามแผนของเรา”

สุพัตรา หมั่นแสวง หรือคุ้นเคยกันดีในนาม “มานีมีใจ” ผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพด้วยโทนสีที่สดใสจนสามารถสร้างซิกเนเจอร์ให้กับภาพถ่ายผลงานของตัวเอง สร้างชื่อเสียงและโด่งดังอย่างมากในแวดวงช่างภาพในฐานะช่างภาพหญิงตัวเล็กๆ แต่มากความสามารถ

จากความรักในการถ่ายภาพสู่การจัดตีพิมพ์หนังสือระดมทุนในกับมูลนิธิสร้างรอยยิ้มแห่งประเทศไทย เพื่อช่วยเหลือเด็กที่ปากแหว่งเพดานโหว่ให้กลับมายิ้มได้อย่างมีความสุขอีกครั้ง ภาพใต้หนังสือภาพชื่อ “Organic Smile” ซึ่งหนังสือเล่มนี้ได้รวบรวมรอยยิ้มของผู้หญิงที่มีชื่อเสียงกว่า 25 คน ซึ่งทุกคนล้วนเต็มใจเข้าร่วมโครงการจากใจจริง

เพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์ศูนย์รวมความหลากหลายทางวัฒนธรรมของลีวายส์® แคมเปญ “I SHAPE MY WORLD” จึงถูกจัดขึ้นในหลายๆ ประเทศทั่วโลกซึ่งมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลกที่เข้าร่วมแคมเปญในปีนี้ เพื่อสนับสนุนทุกคนในทุกๆ รูปแบบ ผู้หญิงทุกคนจึงมีสิทธิ์ชอบธรรมที่จะเลือกเส้นทางที่ต่างความสำเร็จของเรา ไม่เพียงเท่านั้นแคมเปญนี้ยังปลูกฝังความเชื่อให้กับผู้หญิงทุกคนว่า “หากที่ตรงนี้ไม่เหมาะกับเรา เราสามารถสร้างสรรค์พื้นที่ใหม่ให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นด้วยมือของเราเอง”

โดยบรรยากาศในงานครั้งนี้ นอกจากจะได้รับเกียรติจากเหล่าสุภาพสุภาพสตรีผู้เป็นต้นแบบและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงไทยแล้ว ยังมี มิสเตอร์ ปีเตอร์ ฮอร์นบี รองประธานกรรมการ กลุ่มสินค้าแฟชั่น  ผู้นำในการให้บริการด้านการขยายการตลาด จากลีวายส์®

ข้อมูลเพิ่มเติม : Levis.thailand และ levi’s

Photographer : Chawanin Chinchang