HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE SPRING SUMMER 2021 COLLECTION

เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับคอลเลกชันประจำฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อน 2021 จาก HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE ที่มาในคอนเสปเก๋ๆ Meet Your New Self

 

คอลเลกชันที่จะทำให้คุณได้ค้นพบและลองทำความรู้จักกับตัวตนใหม่ๆ ของคุณเอง ก้าวข้ามกำแพงเดิมๆ ที่เคยสร้างไว้  ผ่านการเปลี่ยนแปลงไปยังช่วงเวลาใหม่ๆ ที่คุณยังไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน ไปกับคอลเลกชันนี้ ด้วยดีไซน์ที่หลากหลาย ทั้งสไตล์และสีสัน ผ่านแรงบันดาลใจและเทคนิคต่างๆ มากมาย

แน่นอนว่าชื่อคอนเสป Meet Your New Self แบบนี้แล้ว เรื่องดีไซน์ในคอลเลคชั่นนี้จะทำให้คุณได้พบอะไรใหม่ๆ ที่แปลกตา แต่เต็มไปด้วยความมีสไตล์อย่างลงตัว ด้วยเทคนิคที่หยิบมาใช้ต่างๆ มากมาย ทั้งการใช้สีสันสดใสบนผ้าโพลีเอสเตอร์ เทคนิคการจับพลีทเพื่อให้เกิดเป็นลวดลายสามมิติที่ดูแปลกตา การใช้เฉดสีที่สดใสและสีสันที่เข้มแข็งต่างกันไปในแต่ละไอเทม ที่เกิดจากแรงบันดาลใจจากสิ่งต่างๆ ที่ต่างกันไป ทั้งจากความมีชีวิตชีวาของอาคาร และภูมิทัศน์ของเมืองใหญ่ และก้อนกรวดและโขดหินตามธรรมชาติ ล้วนเป็นแรงบันดาลใจที่น่าสนใจ และดีไซน์ออกมาได้ลงตัวสุดๆ

BLEACH LIKE COAT

ซีรีย์เสื้อโค้ตและแจ็คเก็ต ที่มีจุดเด่นที่ลวดลายของเฉดสีอันสดใสบนเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์

TAILORED LINE

ซีรีย์ลายทาง บนไอเทมทรัคเกอร์ แจ็คเก็ต (trucker jacket) สไตล์ใหม่ ด้วยเทคนิคการจับพลีททำให้เกิดภาพลวงตา ปรากฏเป็นลวดลายสามมิติที่ดูแปลกตา

HOLOGRAM MESH

เนื้อผ้าตาข่ายที่ถูกนำมาใช้กับซีรีย์ลายพรินต์นี้ได้แรงบันดาลใจจากโฮโลแกรม ส่วนลวดลายมัวเร (moiré patterns) ของลายพรินต์แต่ละลายนั้นยังถูกทำให้เด่นชัดยิ่งขึ้น ด้วยการเลือกใช้ลายทางในสามเฉดสีที่แตกต่างกัน

HOUSE

ซีรีย์ลายพรินต์ที่ได้แรงบันดาลใจจากความสดใสและมีชีวิตชีวาของอาคารและภูมิทัศน์ของเมืองใหญ่ นำมาจับคู่กับผลงานเสื้อผ้าในแนวสปอร์ต

ROCK

รูปทรงเชิงประติมากรรมและโครงร่างทรงตรงของซีรีย์นี้ได้แรงบันดาลใจจากแนวคิดในการตัดผ่านหิน ความเข้มข้นของเนื้อสีนั้นมีที่มาจากก้อนกรวดและโขดหินตามธรรมชาติ

COLORFUL MESH

ซีรีย์เสื้อผ้าในสไตล์สปอร์ตที่เลือกใช้ผ้าตาข่ายจับพลีทเนื้อหนาที่ระบายอากาศได้ดี มีให้เลือกในเฉดสีสดใสต่างๆ อาทิ ส้ม ม่วง และเขียว

TAILORED PLEATS

ซีรีย์ของเฉดสีอันสดใหม่ที่มาพร้อมกับโครงร่างเนี้ยบและเฉียบคม กลายเป็นแจ็คเก็ตแขนสามส่วนในสไตล์ใหม่ ซึ่งช่วยให้ผลงานในไลน์นี้ครอบคลุมสำหรับทุกโอกาส ตั้งแต่วันสบาย ๆ ไปจนถึงโอกาสที่เป็นทางการ

MONTHLY COLOR

สำหรับฤดูกาลนี้ ซีรีย์ Monthly Color นำเสนอเฉดสีที่สดใสและมีชีวิตชีวาในสไตล์ใหม่ ๆ ทั้งแจ็คเก็ตและเสื้อกั๊กตัวยาว

COTTON LINEN SHIRT

ซีรีย์เสื้อเชิ้ตที่ถูกดีไซน์ด้วยผ้าคอตตอนและลินิน มาพร้อมกับโครงร่างแบบโอเวอร์ไซส์ในสไตล์สบาย ๆ และผ่อนคลาย อาทิ เสื้อเชิ้ตคอเปิด และเสื้อเชิ้ตคอตั้งตัวยาว

CANVAS DECK SHOES-HI

และซีรีย์โปรเจ็ครองเท้าทั้งสอง อันเป็นผลงานร่วมกันระหว่าง HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE  และ WAKOUWA[1] ที่มีให้เลือกในสีขาว และดำ

______________________________


พบกับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าประจำฤดูใบไม้ผลิ
ฤดูร้อน ปี 2021

จาก HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE

(ออมม์ พลิซเซ่  อิซเซ่ มิยาเกะ) ได้ที่

 สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้นโทร. 02-021-2142