โดดเด่นก่อนใครกับกระเป๋าสีแดงสุดจี๊ดต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

HSC_ChineseNewYear_OX_05
สำหรับปีนี้ก็เริ่มปีใหม่ 2560 กันแล้วว ! ทุกๆ ปีก็จะมีวันหยุดและวันสำคัญให้เราต่างได้พักผ่อนกันใช่ไหมคะ และวันหยุดที่สำคัญของทุกๆ ปีที่พลาดไม่ได้ก็คือ วันที่ 28 มกราคมที่จะถึงนี้เป็น วันตรุษจีน หรือ Chinese New Year 2017 หากใครยังนึกไม่ออกว่าจะเลือกพร้อบหรือซื้อของขวัญแบบไหนให้เข้ากับเทศกาลวันนี้ lookbook.th มีไอเทมสุดจี๊ดจาก Herschel Supply มาฝากกัน

HSC-2017CHINESENEWYEAR-9

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าสุดเก๋ เอาไว้ใส่ของไปเที่ยวในช่วงเทศกาลตรุษจีน Herschel Supply ได้มีคอลเลคชั่นสุดพิเศษ Chinese New Year 2017 ที่ผลิตมาจำนวนจำกัดมากๆ เพื่อร่วมฉลองให้กับเทศกาลตรุษจีนในช่วงปลายเดือนมกราคมนี้ โดยคอลเลคชั่นนี้ได้เลือกนำเอากระเป๋าสะพายหลัง Settlement มาออกแบบสีสันใหม่โดยใช้การผสมผสานกันระหว่างสีแดงและสีทอง

ข่าวดี สำหรับเพื่อนๆ เมื่อซื้อกระเป๋าสุดพิเศษใบนี้ รับไปเลยสมุดจดสีแดงเข้าสีกันและซองอั่งเปาพร้อมคูปองส่วนลดเงินสดมูลค่า 300 บาท แต่ภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

นอกจากกระเป๋าสุดจี๊ดใบนี้จะใส่ของได้เยอะแล้ว ยังสามารถใส่อั่งเปาได้ด้วยนะ! เพราะกระเป๋าสะพายหลัง Settlementจาก Herschel Supply ได้ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับ Chinese New Year แบบสุดๆ ไม่ใหญ่และไม่เล็กไปเกินไป ดีไซด์เก๋สุดไม่ซ้ำใคร 

HSC-2017CHINESENEWYEAR-32

ยังไงก็อย่าลืมเข้าไปช้อบ ไปชมกันได้ กับกระเป๋าสุดเก๋ Herschel Supply Chinese New Year 2017 Collection ที่ได้วางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อนๆ สามารถเข้าไปเลือกสินค้าได้เลยที่ Herschel Supply Store สาขา Megabangna, Herschel Supply Kiosk สาขา CentralWorld และ Kanvas สาขา Megabangna

WriterAPATSARA KOARAM