ปัดฝุ่นกางเกงคุณพ่อ ” heavy over pants ” ไอเทมสุดคูลยิ่งใสดูยิ่งเท่

ช่วงนี้เทรนด์แฟชั่นอะไรที่เป็นกระแสการหยิบไอเทมวินเทจขึ้นมาปัดฝุ่นให้เข้ากับยุคสไตล์สมัยใหม่ดูจะเป็นอะไรที่ฮิตติดลมบนไม่หยุด เริ่มตั้งแต่รองเท้าผ้าใบทรงคุณพ่อ กระโปรงของคุณแม่ มาจนถึงกางเกงสแล็คทรงโอเวอร์ไซส์เลยกางเกงทำงานคุณพ่ออดีตก็กลายมาเป็นแฟชั่นสุดคูลที่หนุ่มสาวยุคใหม่ถูกใจ
เรากำลังพูดถึง heavy over pants แฟชั่นที่หยิบเอากางเกงดีไซน์ทรงหลวมโพรงที่ได้แรงบันดาลใจมากจากกางเกงยุคเก่า จุดเด่นอยู่ช่วงสะโพกพองและช่วงทรงขาที่ใหญ่แบบโอเวอร์มากๆ แมทช์แล้วดูเป็นเด็กฮิปส์ที่ยังมีกลิ่นอายของความวินเทจอยู่
heavy over pants เป็นการดึงดีไซน์โดดเด่นของการเกงสแล็ครุ่นคุณพ่อมาดีไซน์ใหม่ให้ดูใหญ่โอเวอร์ยิ่งขึ้น โดยที่ดีเทลความเป็นจีบด้านหน้ากางเกงที่ดูเนี้ยบยังคงอยู่ ในปัจจุบันอาจจะหยิบเอากางเกงวินเทจทรงนี้มาแมทช์เลยก็ได้ หรือจะเป็นกางเกงที่ถูกออกแบบด้วยดีอินสปายมาจากรูปทรงกางเกงดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นผ้ายีนส์ หรือผ้าสแล็คก็มีความเม่ไม่ต่างกัน

แน่นอนด้วยความโดดเด่นของ heavy over pants ทำให้ใส่ออกมายังไงก็ดูสะดุดตา จะแมทช์เป็นสไตล์วินเทจ มินิมอลกับท่อนบนเรียบๆ หรือใส่กับเสื้อโอเวอร์ไซส์เหมือนกันให้ลุคคูลสุดๆ ไปเลยก็ได้ เราลองไปดูไอเดยการจับคู่ไอเทมกางเกงคุณพ่อตัวนี้ให้เท่ไม่เหมือนใครกันดีกว่า

cr.image.pinterest