รู้จักแบรนด์รองเท้า handcraft สุดน่ารักจากเกาหลี ” Stilat ” มินิมอลได้อีก!

แม้ว่าช่วงนี้เทรนด์ Sneaker สายสตรีทจะมาแซงโค้ง แต่ถ้าย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้ว รองเท้าที่มได้รับความนิยมมากๆ ไม่ต่างกัน คงหนีไม่พ้นรองเท้าผ้าใบสีขาวสไตล์มินินอลจำพวก jack purcell หรือรองเท้าหนังสวมใส่ง่ายๆ ได้ทุกโอกาสอย่าง stan smith ก็พูดได้ว่ากลิ่นอายความเรียบง่าย ความคลาสสิกมินิมอลเป็นอะไรที่อยู่เหนือเทรนด์ เพราะถึงแม้ว่าหยิบรองเท้าสไตล์ดังกล่าวมาใส่ในเวลานี้ก็ใช่ว่าจะเอาท์ซะเมื่อไร
ถึงแม้ว่ากระแสมินิมอลจะจางแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะหายไป อย่างเช่นประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงอย่าง Korea fashion ก็ยังคงอินกับเทรนด์นี้อยู่ไม่เปลี่ยน ล่าสุดเราได้ไปรู้จักแบรนด์รองเท้าผ้าใบ HANDCRAFT แบรนด์เกาหลีสุดน่ารักอยากหยิบมาฝากเพื่อนๆ ชาว LBKTH ที่ยังคงชื่นชอบในความ less is more อยู่ให้ไปรู้จักกันกับแบรนด์ ” STILAT “

STILAT เป็นแบรนด์รองเท้าผ้าใบสีขาวสุดมินิมอลที่ซ่อนกิมมิคความน่ารักไว้ที่ลายปัก HANDCRAFT สไตล์เกาหลีบริเวณข้างรองเท้าเล็กๆ แต่ละลายก็มาจากสิ่งรอบๆ ตัว ต้นไม้ ภูเขา รองเท้า ฯลฯ แม้การปักจะไม่ได้ดูเนี้ยบมาก แต่ด้วยลายเส้นเฉพาะของแบรนด์ทำให้ความน่ารักของรองเท้าเรียบๆ คู่นี้พุ่งทะลุไปเลย

เราลองไปดูตัวอย่างลายปักของ STILAT กันดีกว่า ว่าเพื่อนๆ จะถูกใจลายไหนกันบ้าง แต่สาวๆ คนไหนที่เป็นสายเกาหลีมินิมอลสไตล์เห็นดีไซน์รองเท้า รวมไปถึงแพ็คเกจแล้วต้องกรี้ดแน่นอน

Stilat design

น่ารักแบบใส่ง่าย แต่งตัวแนวไหนก็ใส่เข้าไปหมด สำหรับใครที่ถูกใจราคาอยู่ที่ไม่เกินคู่ละ 2000 บาทค่ะ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ stilat.co.kr และ IG @stilat_official ใครไปเกาหลีต้องรีบตามไปสอยมาไว้สักคู่ด่วนๆ
แต่ถ้าไม่รู้ว่าจะจับมาแมทช์กับอะไร ก็ลองไปดูสาวๆ STILAT เกาหลีเขาแมทช์รองเท้าเข้ากับไลฟ์สไตล์ของพวกเธอที่เรานำมาฝากเลยจ้า

Stilat Lifestyle