เปลี่ยนลุคคูลแบบสาวเจนนี่คิม ด้วยเทรนด์สีผม “Front Streaks Hair” แบบ how you like that! สไตล์

How you like that! หลังจากเปิดตัวเพลงใหม่ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน สำหรับ 4 สาว blackpink ก็ดูว่าจะยังคงสร้างความฮือฮาได้เช่นเคย ทั้งในเรื่องของเพลง รวมไปถึงแฟชั่นของสาวๆ ที่เรียกว่าเป็นที่จับตาและจะกลายเป็นกระแสฮิตที่ตามมาแน่นอน
นอกจากเสื้อผ้า หน้าผม ของสาวๆ blackpink ก็คือแซ่บสุด โดยเฉพาะวันนี้เราจะมาพูดถึงสาว เจนนี่คิม กับทรงผมใน mv เพลง how you like that เพลงนี้ กับการไฮไลท์สีผมแค่บริเวณช่วงกรอบหน้า เรียกที่เรียกกันว่า Front Streaks Hair

Front Streaks Hair

แม้จะไม่ใช่ทรงผมที่เราไม่เคยเห็นเลยซะทีเดียว แต่ก็ต้องบอกว่าอิทธิพลของสาวเจนนี่คิมทำให้ผมทรงนี้ดูเท่สะดุดตา น่าทำตามขึ้นมาทันที

ต้องบอกว่าเทรนด์สีผมสไตล์นี้มีมาตั้งแต่อยู่ 90’s เป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ สาย ฝ. โดยปกติที่เราเห็นก็จะเป็นการไฮไลท์ด้วยสีบลอนด์เช่นเดียวกับที่สาวเจนนี่ทำ แต่ก็ยังมีโทนสีอื่นๆ ที่เมื่อไฮไลท์ในแบบ Front Streaks Hair แล้วก็ยังดูเท่ไม่แพ้กัน นอกจากนั้น การทำสีผมในแบบ Front Streaks Hair แม้จะเป็นการย้อมผมที่ไม่เยอะ แต่ก็ช่วยให้ลุคของเราสะดุดตาขึ้นมาทันที

วันนี้ LBKTH ได้รวบรวมเอาลุคของสาว ๆ ที่ทำไฮไลท์สีผมสไตล์ Front Streaks Hair มาฝากกัน สำหรับเพื่อนคนไหนที่มีความคิดอยากจะเปลี่ยนลุคนี้ตามสาวเจนนี่คิม ก็ลองไปดูไอเดียที่เรานำมาฝากกันเลย!

cr.image.pinterest