หนาวแกล้งๆ แต่น่ารักจริงกับ ” Front Button Knitting Cardigan Crop Top ” ชั่วโมงนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

ช่วงนี้แฟชั่นท่อนบนที่มาแรงแซงทางโค้ง ก็ต้องยกให้ CARDIGAN CROP TOP เลยค่ะ เห็นสาวๆ หยิบมาใส่กันเป็นแถบๆ มีทั้งแขนสั้น แขนยาว โทนสีน่ารักๆ ถูกใจวัยรุ่น ต้องบอกว่าจริงๆ แล้วไอเทมนี้ไม่ใช่เทรนด์ใหม่แต่อย่างใด เพราะว่าสาวๆ ฝรั่งเขานิยมใส่กันมานานแล้วค่ะ เสื้อ CARDIGAN CROP TOP ตัวบางแบบแกล้งๆ หนาวที่ชาวสาย ฝ. เขาหยิบมาใส่ในช่วงซัมเมอร์ พร้อมๆ กับเทรนด์โนบรา
วันนี้ LBKTH เลยจะขอพาทุกคนไปลองแมทช์ CARDIGAN CROP TOP อีกหนึ่งสไตล์ ในแบบ FRONT BUTTON หรือดีเทลผูกหน้าแบบแกล้งๆ แอบโชว์เซ็กซี่เล็กๆ ให้พอหอมปากหอมคอ

FRONT BUTTON KNITTING CARDIGAN CROP TOP 

หรือเสื้อ CARDIGAN CROP TOP ตัวจิ๋ว ที่สาวๆ นิยมใส่โดยติดด้านหน้าแค่นิดหน่อย อาจจะเป็นดีเทลผูกโบว์ข้างหน้า , ติดกระดุมแค่เม็ดเด่งตรงกลาง หรือ เป็นสไตล์ซิปที่รูดปิดไว้แค่ตรงกลางเช่นกัน อาจจะใส่เสื้อในแบบปีกนกเซฟๆ เพื่อโชว์ความเซ็กซี่เล็กๆ ใครจะโนบราแบบสาวฝรั่งเลยก็ไม่ติด หรือสาวๆ คนไหนยังไม่กล้าพอก็อาจจะใส่เกาะอกไว้ข้างในก็ได้เช่นเดียวกัน

RONT BUTTON KNITTING CARDIGAN CROP TOP  แมทช์กับกางเกงยีนส์ หรือกางเกงผ้าตัวหลวมจัดว่าปังมาก ใส่กับสนีกเกอร์เก๋ๆ สักคู่ปิดท้ายด้วยหมวกบั๊กเก็ตสักใบเอาอยู่ สำหรับใครที่ยังนึกภาพไม่ออกก็ไปดูไอเดียที่เรานำมาฝากกันเลย!

cr.image.pinterest.com