FINELINE CLOSER TO NATURE ความงามที่แปลกตา ของผ้า ธรรมชาติ ศิลปะ และแฟชั่น

จะไม่ให้แปลกตาได้ยังไงกับ ‘Fineline Closer To Nature Exhibition’ นิทรรศการใหญ่ครั้งแรกของไทย ซึ่งคอนเซปต์ในครั้งนี้คือ Art Meets Nature เพื่อให้คนมาสัมผัสประสบการณ์ใกล้ชิดธรรมชาติมากกว่าที่เคย ซึ่งทางไฟน์ไลน์ได้นำ ผ้า | ธรรมชาติ | ศิลปะ | แฟชั่น มาผนวกเข้าด้วยกัน โดยการเลือกใช้เทคนิคสื่อผสม เพื่อสร้างให้เป็น 4 มิติ ผ่านแสง สี เสียง และกลิ่น ทำให้คนที่ได้ไปงานนี้ตื่นตาตื่นใจกันไปตามๆ กัน เหมือนได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติแบบเหนือจินตนาการ เพราะงานนี้ไม่ได้แค่ให้ยืนชมภาพธรรมดา แต่ทุกโซนคุณสามารถสัมผัสได้จริง

แต่ก่อนที่เราจะพาคุณไปท่องโลกธรรมชาติแบบ 4 มิติ แบบเต็มๆ อยากให้ทุกคนได้เห็นงานดีไซน์อีกชิ้น ที่เป็นมากกว่า Invitation Card แต่เป็น Invitation Box ที่เชิญเหล่าเซเลบไปร่วมงาน Grand Opening ที่นำผ้ามาผสมกับศิลปะและแฟชั่น เป็นงานทำมือทั้งหมดโดยศิลปินหน้าใหม่ ‘คุณจู ณัฐพร อมรสุพันธ์’ จนออกมาเป็นงานสุดอาร์ตที่ดูงดงามและเลอค่าสุดๆ

คราวนี้มาสัมผัสโลกธรรมชาติที่เหนือจินตนาการกัน ซึ่งนิทรรศการ ‘Fineline Closer To Nature Exhibition’ ได้จบลงไปแล้วอย่างสวยงามเมื่อวันที่ 23-26 สิงหาคม @Siam Discovery ภายในงานมีเซเลบแถวหน้าของเมืองไทยที่เข้าร่วมงานอย่างเนืองแน่น ไม่ว่าจะเป็น “โป๊ป ธนวรรธน์” “แพทริเซีย กู๊ด” รวมทั้งดีไซน์เนอร์ชั้นนำ “แพร วทานิกา”

นิทรรศการจะแบ่งเป็น 3 โซนหลัก Sunny Pleasure, Windy Bliss Zone, Water Harmony Zone ซึ่งคอนเซปต์แต่ละโซนจะได้รับแรงบันดาลใจจากผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มตัวใหม่ล่าสุด Fineline Natural Collection นั่นเอง ที่ได้รับแรงบรรดาลใจกลิ่นหอมจากธรรมชาติ ทั้งแสงแดด สายลม และสายน้ำ ที่พร้อมปรับและเปลี่ยนแฟชั่นเสื้อผ้าของสาวๆ ทุกคนให้หอมฟุ้งเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติตลอดทั้งวัน

ภายในงานคุณจะได้เห็นความเก๋ที่มาพร้อมกับความอาร์ตและคราฟท์มาก ซึ่งยังไม่เคยเห็นผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มแบรนด์ไหนจัดแนวแบบนี้และไม่คิดว่าจะมาถึงเลเวลนี้ได้ งั้นเรามาชมโซนแรกกันเลยดีกว่า เป็นโซนของ ‘Sunny Pleasure Zone’ ที่โดดเด่นด้วยแสงสีเหลืองทอง มีแสงสาดส่องลอดผ่านช่องของผืนผ้าจากด้านบนลงมา ทำให้เมื่อเดินเข้ามาโซนนี้ จะรู้สึกถึงความอบอุ่น นุ่มละมุน ของแสงแดดอ่อนๆ ยามเช้า พร้อมยังได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนยืนรับแดด สูดอากาศบริสุทธิ์อยู่นอกหน้าต่าง

และโซนสุดท้าย ‘Water Harmony Zone’ ที่ได้นำผ้ามาจำลองเป็นสายน้ำขนาดใหญ่ สาดส่องด้วยแสงไฟสีน้ำเงิน และฉายภาพอาร์ตลงมาที่ผืนผ้า ทำให้เมื่อเดินเข้าไปแล้วเหมือนได้นั่งเล่นอยู่กลางสายน้ำ พร้อมได้ยินเสียงสายน้ำไหลและกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่พอได้สูดดมแล้วรู้สึกสดชื่นมากๆ

เห็นมั้ยล่ะ..ว่าทุกโซนมีความอาร์ตและสวยงามขนาดไหน ถึงนิทรรศการนี้ได้จบไปแล้ว แต่ความฟินไม่มีวันจบ เพราะไม่ว่าใครก็สามารถสัมผัสความหอมธรรมชาติแบบนี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นแสงแดด สายลม หรือสายน้ำ เพียงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม Fineline Natural Collection อยากให้แฟชั่นเสื้อผ้าของคุณหอมแบบไหนจะ Sunny Pleasure, Windy Bliss หรืแ Water Harmony ก็เลือกกันได้เลย

และใครที่อยากชมภาพบรรยากาศในงานแบบจัดเต็ม คลิกเข้าไปดูได้ที่
Facebook: Fineline Thailand ต่อกันได้เลย