FIND YOUR PERFECT VALENTINE’S GIFTS

MCM (Modern Creation München) แบรนด์เครื่องหนังสุดชิคจากประเทศเยอรมนีขอต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ด้วยหลากหลายไอเท็มสุดน่ารักจากคอลเล็คชั่น Spring Summer 2016 และเนื่องด้วยปีนี้เป็นปีที่แบรนด์เข้าสู่ปีที่ 40 จึงจะขอพาทุกท่านย้อนวันวานสู่ยุคต้นกำเนิดของแบรนด์กลับไปยังเมืองมิวนิกปี 70s ที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งเสียงดนตรีศิลปะอิสรภาพและความคิดสร้างสรรค์หรือเรียกได้ว่ายุคทองแห่งดิสโก้ (Munich Disco Days) ให้หวนคืนมาอีกครั้งซีซั่นแรกของปีจึงถูกรังสรรออกมาอย่างงดงามหรูหราผสมผสานกับเสน่ห์ของยุคนั้นและความคลาสสิกของดีไซน์แบบเบาเฮ้าส์ (Bauhaus) สื่อถึงรากฐานและมรดกทางวัฒนธรรมอย่างชัดเจนทั้งยังไม่ทิ้งงานฝีมืออันเป็นเอกลักษณ์และคุณภาพที่ไม่เป็นรองใครกระเป๋าทุกชิ้นในคอลเล็คชั่นต่างมีสไตล์ที่แตกต่างกันไม่ว่าจะด้วยลูกเล่นของสีสันที่ใช้สีโทนร้อนและโทนเย็นมาตัดกันวัสดุอันแปลกใหม่และลวดลายที่ไม่เคยปรากฎมาก่อนจึงมีความทันสมัยและคลาสสิกในเวลาเดียวกันถึงแม้จะมีความเป็นแฟชั่นและปนไปด้วยจินตนาการสุดล้ำแต่ก็ไม่เคยละเลยคุณภาพการผลิตอันปรานีตที่มีมากว่า 40 ปี

Extra dose of sweetness: MILLA

DSCF7494-1

Screen Shot 2559-02-13 at 10.38.09 PM

ถือเป็นกระเป๋าสุดฮิตจากซีซั่นที่แล้วที่เรียกได้ว่าเป็น Best seller ไอเท็มที่มัดใจสาวๆไปได้อย่างง่ายดายสำหรับกระเป๋าแฮนแบ๊คอย่าง Milla (มิลล่า) ที่เป็นทางเลือกใหม่สำหรับความสมาร์ตเก๋ไก๋ในเวลากลางวันที่จะมากระชากใจสาวๆในสีโทนร้อนแรงอย่างชมพูเหลืองและฟ้ากระเป๋าถือดับเบิ้ลแฮนเดิ้ลรุ่นนี้ถือเป็นงานคลาสสิกที่ประดับด้วยป้ายหนังและสายสะพายไหล่ที่สามารถถอดออกได้บ่งบอกถึงความสุขุมนุ่มลึกมีสไตล์มีให้เลือกสรรตั้งแต่ไซส์มีเดียมที่เหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการความเรียบหรูคลาสิกและพื้นที่การใช้สอยที่มากกว่าไปจนถึงไซส์มินิ (Milla Mini) ที่พกพาสะดวกยิ่งขึ้นเหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่ชอบกระเป๋าแบบสะพายข้างพร้อมที่จะมาเอาใจสาวๆที่ชอบกระเป๋าใบเล็กสามารถใช้งานได้ทั้งแบบกระเป๋าถือคล้องแขนหรือจะเป็นสะพายครอสบอดี้ก็ได้รูปทรงที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความสง่างามทำให้นำมามิกแอนด์แมชแล้วเนรมิตการแต่งตัวเรียบๆให้ดูเก๋ไก๋ได้ในทันตา

MILLA MEDIUM: 36,500 THB


Cuteness overload: LABBIT

เพิ่มสีสันให้กับวันวาเลนไทน์ของคุณด้วยกระเป๋า Labbit (แลบบิท) แสนเก๋ที่ออกแบบมาให้เป็นได้ทั้งกระเป๋าเป้และกระเป๋าสะพายข้างเหมาะสำหรับผู้หญิงที่รักความสนุกสนานและเต็มไปด้วยความสดใสเพิ่มลูกเล่นสุดหรูด้วยเครื่องประดับจากสวารอฟสกี้  (Swarovski) ที่ดวงตากลมของเจ้ากระต่ายน้อยทั้งยังคงความคลาสสิกไว้ด้วยลาย Visetos (วิเซโต้) พริ้นบนตัวกระต่ายประกอบกับการใช้วัสดุที่นุ่มและมีน้ำหนักเบารับรองว่าผู้ที่ได้รับต้องประทับใจอย่างแน่นอน

MG_9046-1024x682

rabbit02

rabbit

LABBIT 29,900 THB


Craftsmanship at its finest: MUNICH COLLECTION

Munich Collection (มิวนิกคอลเล็คชั่น) คือตัวเลือกสำหรับสาวๆที่ต้องการความเรียบหรูคลาสสิกเป็นกระเป๋าที่ถูกพูดถึงอย่างมากในเรื่องกระบวนการผลิตที่พิถีพิถันและคุณภาพโดยช่างฝีมือจะคัดเฉพาะหนังตรงกลางผืนซึ่งถือเป็นส่วนที่ดีที่สุดจากนั้นจะนำมาตัดและประกอบกันโดยใช้เทคนิคพิเศษคล้ายการพับกระดาษแบบโอริกามิของญี่ปุ่นผลที่ได้คือจะเห็นร่องรอยการตับเย็บที่น้อยมากจนแทบไม่เห็นเลยด้วยซ้ำทั้งตัวกระเป๋ายังมีน้ำหนักที่เบาจนเหลือเชื่อทั้งยังมีความแข็งแรงทนทานสูงประกอบกับความพิเศษที่สามารถกันน้ำได้ภายในกว้างขวางประกอบไปด้วยช่องเล็กๆสำหรับใส่ของแถมยังไร้กังวลเรื่องความปลอดภัยเพราะทุกใบออกแบบมาเป็นทรงปิดพร้อมซิบส่วนสีสันสำหรับซีซั่นนี้จะออกมาในแนวสดใสน่ารักรับกับเทศกาลวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ไม่ว่าจะเป็นสีชมพูสดหรือลายหนังพิเศษจากรูปทรงมินิมอลอันเรียบง่ายบวกกับความเป็นหนึ่งในด้านเครื่องหนังของแบรนด์กระเป๋ามิวนิกจึงเปรียมเสมือนนิยามใหม่ของคำว่าลักชัวรี่

DSCF7679-25
DSCF7659-18

DSCF7678-24

DSCF7681-26

midium

MUNICH MEDIUM 61,500 THB

mini

MUNICH MINI 45,500 THB


BEBE BOO

บีบี้บู (Bebe Boo) กระเป๋าแบ็กแพ็กรุ่นอัลตร้ามินิ (X-Mini) ที่ได้ทำลายขอบเขตของสไตล์และการใช้งานทั้งหมดที่เคยมีมาด้วยการนำเสนอสายสะพายรูปแบบใหม่เป็น “It Bag” ที่สามารถนำมาสะพายได้ถึง 4 รูปแบบด้วยกันเริ่มตั้งแต่สะพายเป้แบบแบ็คแพ็คสะพายข้างสะพายไหล่หรือจับมาคาดไว้ที่เอวซึ่งในซีซั่นนี้บีบี้บูถูกนำมาอัพเกรดสีสันต้อนรับหน้าร้อนด้วยสีสดใสอย่างสีเหลืองสดชมพูฟ้าและอีกมากมาย 

MG_8856-1024x682

12697453_540740519434143_3878525929222179729_o

BEBE BOO: 47,000 THB

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับวันแห่งความรักนี้สามารถเข้ามาเลือกชมกระเป๋าสไตล์ใหม่ๆ อื่นๆ อีกมากได้แล้วที่ร้าน MCM EmQuartier ตึก The Helix ชั้น G

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-003-6016
Shop : MCM
MCM Social  Facebook Instagram : Line