สวยโดนใจกับ 6 สไตล์ใหม่จาก Native คอลเลกชัน Fall/ Winter 2017

ช่วงนี้เราจะเห็นรีวิวรองเท้ากันบ่อยมาก ยิ่งจะเข้าช่วงฤดูหนาวแล้ว หลายแบรนด์คงต้องรีบออกคอลเลคชั่นใหม่ๆ มาให้เหล่าขาช้อปได้ซื้อกัน และวันนี้ lookbook.th ก็มีอีกหนึ่งแบรนด์ ที่อยากจะชวนเพื่อนๆไปช้อปปิ้งกัน กับคอลเลคชั่น Fall/ Winter 2017 จากแบรนด์ Native ที่จะมาเพิ่มสีสันให้กับฤดูกาลใหม่ กับรองเท้า 6 สไตล์สวยไม่ซ้ำใครแน่นอน ใครที่เงินเดือนออกแล้ว เตรียมเงินไว้ให้ดีเลย!!

การเปิดคอลเลกชันใหม่รับฤดูใบไม้ร่วงของแบรนด์ Native แน่นอนว่าไม่ธรรมดา เพราะครั้งนี้ได้ยกขบวนรองเท้ากันน้ำ EVA พร้อมสีสันสะดุดตาและแพทเทิร์นใหม่ๆ มาให้เพื่อนๆๆ ได้เลือกกัน ขึ้นชื่อว่าเป็นรองเท้า EVA ต้องบอกเลยว่าแบรนด์ Native นอกจากจะมาพร้อมคุณสมบัติของรองเท้าสุดลุยที่ไม่กลัวทั้งน้ำและรอยเลอะ น้ำหนักเบา และทำความสะอาดได้อย่างง่ายๆ แล้ว ยังพกพาสไตล์และแพทเทิร์นน่ารักๆ สไตล์ Natural Autumn มาต้อนรับฤดูกาลใหม่กันอีกด้วย ครั้งที่แล้วที่เรารีวิวตอนไปเที่ยวเขาใหญ่ ขอบอกว่าดีจริงๆ เล่นน้ำได้สบายใจ

Jefferson Block

สำหรับสาวขาลุย ชอบความธรรมชาติ คูลๆ ต้องห้ามพลาดกับรุ่นรองเท้า EVA ทรงผ้าใบอันเป็นซิกเนเจอร์ของ Native อย่าง Jefferson ที่มาพร้อม 4 สไตล์ใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโทนสีธรรมชาติจากสวนดอกไม้ในฤดูใบไม้ร่วง ไม่ว่าจะเป็น Jefferson Block ที่มีให้เลือกสี Root Red-Trench Block กับ Regatta Blue-Pool Block เหมาะกับสาวสไตล์ Casual และสายลุย ที่ชอบออกจากบ้านพร้อมยีนส์ตัวเก่ง ซึ่งรุ่นนี้ราคาอยู่ที่ 2,890บาท 

Jefferson Print

แต่ถ้าใครชื่นชอบความมีสไตล์ ความเป็นลวดลายอยากจะเติมความเป็น Feminine เข้าไปอีกซักนิด รุ่น Jefferson ยังมีอีกแพทเทิร์นให้เลือกเป็นลายใบเฟิร์นน่ารักๆ ซึ่งมาในโทนสีสบายตาอย่าง Shell White และ Pool White จะใส่กับลุคสบายๆ ชิลล์ๆ ก็ดูน่ารักดีหรือจะใส่เป็นธีมพาสเทลก็เก๋อีกแบบ สาวสไตล์หวานๆ ต้องเป็นเจ้าของสักคู่แล้ว ราคาอยู่ที่ 2,990บาท

Miles Block

มาถึงรุ่นสุดท้ายกันแล้ว กับสไตล์มินิมอล เรียบง่ายแต่ดูดี เป็นอีกหนึ่งรุ่นรองเท้า EVA ที่มาพร้อมดีไซน์ Slip-on สุดฮิปอย่าง Miles ก็มีการเพิ่มเติมสไตล์ใหม่เป็นแบบ Colour Block เช่นกัน ซึ่งมาด้วยกันสองสีคือ Jiffy Black-Shell Block และ Shell White-Surfer Block ราคา 2,890บาท จะใส่ไปทำงานก็ดูดี ใส่ไปเที่ยวก็ดูเท่ห์  แถมสีสันไม่ฉูดฉาด ดูเบสิคสุดๆ

เพื่อนๆคนไหนที่เป็นคนชอบแต่งตัว หรือขาลุยชอบเล่นน้ำ ต้องมีคอลเลคชั่นนี้ติดตู้ไว้เลย ใครที่อยากจะเป็นเจ้าของรองเท้ากันน้ำ EVA น่ารักๆ ที่ใส่ได้ตลอดปีแบบนี้ก็อย่าลืมแวะไปดูได้ที่เคาท์เตอร์ของ Native ได้ตามสาขาด้านล่างเลย และสามารถติดตามเรื่องราว ข่าวสารของแบรนด์ต่อได้ที่ Native Shoes Thailand ใส่แล้วถ่ายรูปสวยแน่นอน!!