เทรนด์สีที่ต้องมี! แมทช์แฟชั่นเฉดสี ” Ever Green ” เปลี่ยนลุคเป็นสาวเท่

นอกจากเรื่องดีไซน์แล้วในวงการแฟชั่นอีกสิ่งที่มีอิทธิพลไม่แพ้กันก็คือเรื่องของ ” โทนสี “ สังเกตได้ว่าในแต่ละซีซั่นหรือแต่ละช่วงเวลาก็จะมีเฉดสีเสื้อผ้าที่กำลังมาในเทรนด์แตกต่างกันไป เช่น ในช่วงซัมเมอร์แบบนี้โทนสีที่ไม่แรงก็คงหนีไม่พ้นโทนสีสดใส เป็นต้น
แต่ก็ยังมีเฉดสีที่ไม่ว่าจะช่วงไหนก็หยิบมาใส่ได้โดยไม่มีเอ้าท์ หรือว่าเป็นสีเพลนๆ กลางๆ ที่เป็น Timeless Style นอกจากสีโทนกลางอย่าง ขาว , ดำ , เทา ที่เราทราบกันดีแล้ว วันนี้  LBKTH อยากจะมาแนะนำอีกหนึ่งโทนสีได้แก่ EVER GREEN หรือสีเขียวขี้ม้าที่หลายๆ คนคุ้นเคยนั่นเอง

” EVER GREEN “

ไม่ใช่เฉดสีใหม่ที่มาแรงแต่อย่างใดค่ะ แต่เป็นโทนสีที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ซึ่งก็คือสีเขียวขี้ม้าหรือสีโอลีฟกรีน แต่สาวๆ อย่างเราไม่ค่อยนิยมหยิบมาแมทช์มากนักเพราะอาจติดภาพโทนสีนี้กับแฟชั่นลายพราง รวมถึงมีความคล้ายกับยูนิฟอร์มของทหาร

แต่จริงๆ แล้ว  EVER GREEN สามารถแมทช์ให้เท่ได้โดยที่ไม่ดูติดภาพลักษณ์เดิมๆ หรือแม้จับมาแมทช์ให้ดูเป็นสไตล์มินิมอลดูฮิปส์เตอร์ไปเลยก็ได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับการหยิบไอเทมมาแมทช์กัน เราอาจจะเลือกโทนสี OLIVE GREEN เป็นเสื้อคลุมสักตัว จะเป็นแจ็คเกต หรือบอมเบอร์ก็เท่คนละแบบ หรือแม้แต่เลือกเป็นท่อนล่างจับแมทช์กับเสื้อสีขาวเรียบๆ ก็รอด

จริงๆ แล้วสีเขียวขี้ม้าไม่ได้แมทช์ยากเสมอไปค่ะ ขึ้นอยู่กับดีไซน์ของไอเทมชิ้นนั้นด้วย เรียกว่าเป็นอีกโทนสีที่สาวๆ ควรมีติดตู้ ลองไปดูไปเดียการแมทช์ลุคเท่ในโทนสี OLIVE GREEN ที่เรานำมาฝากกันเลยค่ะ

cr.image.pinterest