ใส่ยีนส์คู่กับชุดไหนยังไงก็รอด!!

เราเชื่อว่าเพื่อนๆทุกคนต้องมีกางเกงยีนส์ตัวโปรดของเพื่อนกันบ้างแหละ วันนี้ Lookbook.th เลยอยากชวนเพื่อนมาหยิบยีนส์ตัวโปรดมามิกซ์แอนด์แมทซ์ให้กลายเป็นสาวสุดชิคกับกางเกงยีนส์แต่ละสไตล์ พร้อมทั้งไอเดียการแมทซ์เสื้อคลุมยีนส์กับชุดต่างๆ รวมไปถึงเทคนิคการใส่ชุดเอี๊ยมยังไงให้ดูเท่ดูคูล เพราะวันนี้พระเอกของคอลัมน์นี้ก็คือยีนส์นั้นเองงง จะเป็นยังไง จะใส่ยีนส์ในสไตล์ไหนได้บ้างตามมาดูกันเลยค่ะ

กางเกงยีนส์เข้ารูป

กางเกงยีนส์ขาเดฟ เราเชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้ากันอยู่แล้วแหละ อยู่ที่ใครจะมียีนส์สีซีดหรือสีเข้ม และอยู่ที่ว่าใครจะแมทซ์กางเกงยีนส์กับเสื้อตัวไหน บางคนอาจจะชอบหยิบยีนส์มาใส่คู่กับเสื้อยืดตัวโปรดหรือเสื้อเชิ้ตสักตัว แล้วแต่ว่าวันนั้นวันนี้อยากได้ลุคแบบไหน สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียหรืออยากเปลี่ยนสไตล์ใส่กางเกงยีนส์ขาเดฟคู่กับเสื้อตัวอื่นบ้าง ก็ตามมาดูกัน

กางเกงยีนส์ขากระบอก

หนุ่มๆสาวๆสุดแนวกับกางเกงยีนส์ขากระบอกช่างดูเข้ากันแบบสุดๆ จะใส่คู่กับเสื้อโอเวอร์ไซส์ หรือจะใส่คู่กับเกาะอกตามสไตล์สาวสายฝอ จะมิกซ์กับชุดไหนยังไงก็เข้ากันได้ แค่มีกางเกงยีนส์ขากระบอกสักตัววันน่าเบื่อๆของเพื่อนๆก็ดูสนุกขึ้นแล้ว

กางเกงยีนส์ขาบานกระบอกใหญ่

กางเกงยีนส์ขาบานกับการแต่งตัวสไตล์สุดแนว จะใส่กับเสื้อยืด หรือเสื้อครอปก็ได้แล้วแต่สไตล์ของเพื่อนๆ เพิ่มความเก๋อีกหน่อยก็หาเข็มขัดมาใส่เพิ่ม เพื่อไม่ให้ดูเรียบเกินไป ใครที่ชอบสไตล์นี้รีบไปหามาแต่งกันเร็วว

เสื้อยีนส์ + ชุดเอี๊ยม

วันสบายๆไม่อยากแต่งอะไรมาก ลองใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ แล้วคลุมเสื้อยีนส์สักตัวดูสิ แค่นี้ก็ดูมีอะไรแล้วนะ แล้วหากใครอยากดูน่ารักหน่อยหาชุดเอี๊ยมสักตัวมาใส่ดูสิ หรือใครคิดว่าชุดเอี๊ยมดูน่ารักเกินไปไม่เหมาะกับตัวเรา แนะนำให้ใส่คู่กับเสื้อครอปหรือเกาะอกสักตัว ก็ได้ลุคเซ็กซี่ขึ้นมาหน่อยแล้ว

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับไอเดียการแต่งกายกับยีนส์ ที่ไม่ว่าจะใส่กับชุดไหนยังไงก็ดูเข้ากันไปหมด วันนี้เพื่อนถูกใจลุคไหนเป็นพิเศษก็สามารถเอาไปเป็นไอเดียในการแมทซ์ชุดกับยีนส์ได้นะคะ

Source : Pinterest