DA+PP Bag Vintage Review

กระเป๋าก็ถือเป็น Item ที่หนุ่มสาวหลายคนขาดไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวๆ ที่มีของต้องพกพาไปไหนมาไหนด้วยเต็มไปหมด แต่ว่าการเลือกระเป๋ามาใช้แต่ละวันนั้นมันก็ต้องเลือกให้เข้ากับสไตล์ของแต่ละคน หรือสไตล์การแต่งตัวของวันนั้นๆ ใช่ไหมล่ะ? เพื่อที่จะได้ดูแมทช์เข้ากันได้ดีกับเสื้อผ้าของเรา

เดี๋ยวนี้แฟชั่นหนุ่มสาวเท่ๆ เซอร์ๆ กำลังมา เวลาแต่งตัวแนวๆ นี้ก็จะเห็นหลายคนนิยมสะพายกระเป๋าผ้ากัน แต่รู้ไหมว่ากระเป๋าเป้ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งนะจ๊ะ ที่เข้ากั๊นเข้ากันกับการแต่งตัวสไตล์นี้ และที่สำคัญเลยจะเป็นหนุ่มเป็นสาว หรือหนุ่มหน้าสวย สาวหน้าหล่อ ก็ใช้กันได้หมด  Lookbook.th แอบไปเห็นกระเป๋าเป้ใบหนึ่ง คุณขา…. มันดูดีเก๋กู้ดมากกก! เราเลยไม่รอช้ารีบมาแนะนำ Item เด็ดๆ ที่คนรักการแต่งตัวไม่ควรพลาดนะขอบอก

DSCF4286-1-2

Cover_web

Item นั้นคือกระเป๋าเป้ทรงเท่ จากวัสดุหนังพรีเมี่ยม มาในโทนสีกลางๆ ที่สามารถแมทช์ได้กับทุกสไตล์อย่างสีน้ำตาล เพิ่มดีเทลความชิคด้วยการใช้สีน้ำตาลอ่อนมาตัดกันสีน้ำตามเข้ม และตัดให้กระเป๋าดูโดดเด่นอีกทีด้วยสีดำ ตัวหนังมันวาวแต่ว่านุ่มมาก มาในขนาดกำลังพอเหมาะพอดี จะสาวๆ ใช้ก็ดูไม่ใหญ่เกินไปหรือถ้าหนุ่มๆ สะพายก็ดูพอดี อย่างที่บอกไปเลยว่าจะรุ่นไหน เพศไหน ก็หยิบมาใช้ได้หมดจริงๆ

DSCF4263-2

DSCF4270-5

การออกแบบต้องบอกว่าให้อารมณ์วินเทจแต่ยังมีความเป็นวัยรุ่นอยู่เช่นกัน ถือเป็นกระเป๋าที่ออกแบบมารองรับสไตล์การแต่งตัวได้หลากหลาย สำหรับสาวๆ วันไหนจะยีนส์แบบเท่ๆ ก็สะพายได้ หรือวันไหนอยากจะเปลี่ยนเป็นกระโปรงในลุคเรียบๆ ก็ใช้ได้เช่นกัน ทางด้านหนุ่มๆ จะใส่คู่กับขายาวในวันเท่ๆ หรือขาสั้นในวันสบายๆ ก็ดูเข้ากันไปหมด โดยเฉพาะตอนนี้กระแสฮิปเตอร์กำลังมา อะไรที่มันเรียบๆ มินิมอลๆ มันมักจะดูชิคๆ คูลๆ แบบที่หลายคนพูดกันบ่อยๆ นี้มันใช่เลยนี้หน่า เรียบๆ ง่ายๆ แบบนี้ มันคือกระเป๋าที่เหล่าฮิปเตอร์ควรมีไว้ครอบครองนะยู้วว

DSCF4267-4

DSCF4264-3

แต่พอมองไปมองมา ด้วยความที่ดูเป็นกลาง ไม่หวือหวาจนเกินไป มันก็ดูเหมาะเหมือนกันกับน้องๆ นักเรียน นักศึกษา ที่อยากจะเปลี่ยนกระเป๋าเป้ใบใหม่ไปโรงเรียน ตอบโจทย์ทั้งเรื่องสไตล์และการใช้สอย เพราะสามารจุของได้มากแต่ว่าก็ไม่ดูใหญ่เทอะทะ และดูเชย หนุ่มแว่นสาวแว่นที่ชอบแบกหนังสือเต็มกระเป่า อาจจะดูเท่ขึ้นมาได้นะงานนี้

DSCF4339-1-2

DSCF4259-1

ของดีเลยอยากบอกต่อ เพราะทีมงานเองก็ได้ไปสอยมาไว้ในครอบครองเรียบร้อยแล้ว ดีงามตามท้องเรื่องขนาดนี้ ใครที่กำลังอยากได้กระเป๋าใบใหม่ แนะนำเลยว่ากระเป๋าเป้ใบนี้เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การครอบครองที่สุด!

เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจะติดตามรายละเอียดได้ที่ Da+pp

Photographer : Buncha JPD