CPN Life เปิดตัวแคมเปญรับลมร้อน สาดสีแสงแห่งซัมเมอร์ ท้าให้มานิยามความมันกลางอุณหภูมิร้อนระอุกับกิจกรรม “My Summer Is…”

ถึงเวลาสาดแสงสีแห่งซัมเมอร์กันแล้ว !! ศูนย์การค้าในเครือ CPN ทั้ง CentralWorld CentralPlaza และ CentralFestival เปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “Thailand Summer Spirit 2018” ที่ไม่ว่าวันไหนเวลาไหนของซัมเมอร์นี้ชีวิตก็มีสีสันและสนุกได้ พร้อมที่จะสาดแสงสีแบบคัลเลอร์ฟูล​ ให้สนุกได้ครบทุกมิติ โดยมีกิจกรรมสนุกๆ มันๆ ต้อนรับซัมเมอร์ แค่ถ่ายรูปที่มีสีสันสุดแซ่บ ผ่านการแต่งหน้า เสื้อผ้า หรือไลฟ์สไตล์สุดมันในวันร้อนๆ พร้อมบอกว่าซัมเมอร์นี้ สีของคุณคืออะไร แล้วแท็กเพื่อนให้มาสนุกกับสีสัน ออกมาวาดลวดลายซ่าท้าไอแดดไปด้วยกัน แล้วอย่าลืมแฮทแทค  #MySummerIs  #CPNLIFE

นอกจากนี้ CPN ยังได้ฉีกกฎซัมเมอร์ด้วยการมอบประสบการณ์แปลกใหม่ จะกินหรือจะช้อป วันไหนเวลาไหนของซัมเมอร์นี้ชีวิตคุณก็มีสีสันสุดสนุกได้​ กับโปรโมชั่นสวยๆ ที่สาดแสงสีแบบคัลเลอร์ฟูล​ ให้สนุกได้ครบทุกมิติ ที่สะท้อนภาพความเป็นผู้นำทางด้านแฟชั่น และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่อยากได้อะไรก็มาเจอได้ทุกวัน ทุกสัปดาห์​ เฉพาะที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ ทั่วประเทศ

งานนี้บอกได้เลยว่ากลายเป็นกระแสแรงตั้งแต่เปิดแคมเปญ ที่ไม่ว่าเหล่าเซเลปคนดัง ต่างก็โพสต์รูปภาพลง Instagram ของตัวเอง พร้อมแท็กท้าเพื่อนให้มาสนุกกับสีสันในหน้าร้อนไปด้วยกัน จะมีใครบ้าง ลองตามไปดูกัน !

Instagram : Joez19

ช่างภาพที่ snap ภาพที่ไม่ธรรมดาและเหลือเชื่อให้เราได้ชมกันอยู่บ่อยๆ เขาได้อธิบายถึงสไตล์การถ่ายภาพของตนเองไว้ว่า “ไม่ใช่ช่างภาพ แค่ต้องการสร้างสรรค์อะไรเล็กๆ น้อยๆ โดยใช้เพียง iPhone และ Drone” โดยแต่ละภาพสามารถนำเสนอความงามและยังตกแต่งได้มีสไตล์สวยแปลกตาจริงๆ และ My Summer is ของเขา คือการไปสวนน้ำ สู้แสงแดด ที่ทำให้ซัมเมอร์ร้อนๆ กลายเป็นวันที่สดชื่น !

Instagram Bbinko

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักศิลปินนักวาดภาพประกอบและเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่มีความโดดเด่นในเรื่องสไตล์การแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์และผลงานการวาดรูปกับลายเส้นที่บ่งบอกได้ถึงความเป็นตัวเธอ My Summer is Fun คือคำตอบของเธอ ในการแต่งหน้าให้มีสีสันสนุกๆ สู้แสงแดด ก็ทำให้ซัมเมอร์ร้อนๆ กลายเป็นวันที่สนุกขึ้นมาทันที

Instagram & Facebook : ManeeMejai

พูดถึง มานีมีใจ” อาจมีเสียงร้องอ๋อ เพราะเธอเป็นช่างภาพสาวสุดอินดี้ ที่กำลังฮอตอยู่ในขณะนี้  ภาพถ่ายและมุมมองการถ่ายทอดแปลกใหม่สไตล์ “อินดี้” จนทำให้หลายคนแอบติดใจในผลงานของเธอ My Summer is ของเธอครั้งนี้ เธอบอกว่า

“ พูดถึงกระแสตอนนี้ ไม่ว่าจะเรื่องอะไร ก็เข้าธีมซัมเมอร์สดใสกันหมด เราชอบฤดูร้อนนะ มันทำให้เรานึกถึงอิสระของวัยเด็ก ได้ทำกิจกรรมอะไรหลายอย่างเลย และที่หนีไม่พ้นกับอากาศเมืองไทยแบบนี้ คือการหนีร้อนเข้าศูนย์การค้า ศูนย์การค้า CENTRAL เลย มีกิจกรรมมันส์ๆ ต้อนรับซัมเมอร์ และสำหรับ My Summer ls ของมานีมีใจ ต้องยกให้สีเหลือง สีโปรดแน่นอน ” มาพร้อมกับน้องนก นางแบบสาวแว่นคนแรก ของเพจมานี ไปดูกันว่า อัลบั้มนี้จะมีสีเยอะ สดใส ขนาดไหน !

นอกจากนี้ยังมีดารานักแสดงคนดังมากมายที่ร่วมสนุกกับกิจกรรม “My Summer Is…” อาทิ โอบ นิธิ , เบล เขมมิกา , ท็อป นภัทร , ไอด้า ศิริวุฒิ , อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ , มิ้นท์ ณิชชา บุญญากร , นุชนาถ ระวีแสงสูรย์

“MY SUMMER IS …”

เห็นแบบนี้แล้ว แคมเปญฮอตขนาดนี้ เพื่อนๆอย่าพลาดที่จะมาร่วมสนุกในกิจกรรม “My Summer Is…” แล้วลุ้นรับของรางวัลมากมายกันนะ

กติการ่วมสนุก

  1. ถ่ายรูปที่บอกความเป็นคุณ แสดงออกผ่านการแต่งหน้า เสื้อผ้า หรือไลฟ์สไตล์สุดมันในวันร้อนๆ
  2. โพสต์รูปลง Instagram ของคุณ ตั้งโพสท์เป็น Public (สาธารณะ)
  3. พิมพ์แคปชั่น “My summer Is …” พร้อมบรรยายภาพด้วยภาษาสุดเร้าใจ แล้วแท็กเพื่อนซี้ที่คุณอยากให้ออกมาวาดลวดลายซ่าท้าไอแดด
  4. ติดแฮชแท็ก #MySummerIs #CPNLIFE

 

ภาพถ่ายและเรื่องราวของใครโดนใจกรรมการที่สุด รับไปเลยบัตร Starbucks มูลค่า 1,000 บาท รวม 15 รางวัล ให้ไปดื่มคลายร้อนกันให้ฉ่ำใจ

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 2 เมษายน 2561 – 30 เมษายน 2561   ประกาศผลในวันที่ 2 พฤษภาคม 2561

แล้วมาดูกันว่าความร้อนของซัมเมอร์ที่ว่าแน่ จะแพ้ให้กับใครที่ Facebook : CPNLife

 

เงื่อนไขกิจกรรม

ผู้โชคดีต้องเข้ามายืนยันสิทธิ์รับรางวัลทาง inbox ของ CPNLife ภายในวันที่ 5 พฤษภาคม  2561 ก่อนเวลา 12.00 น. มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์

ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ทำถูกต้องครบถ้วนตามกติกาเท่านั้น

คำตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด