เมื่อหนึ่งรอยสัก ไม่ได้มีเพียงหนึ่ง!

การสักลายในปัจจุบัน ถือเป็นเรื่องที่ชินตาไปแล้ว เพราะสังคมในปัจจุบันมีความยอมรับมากขึ้น และการสักในปัจจุบัน ลวดลาย หรือสไตล์ในการสักก็มีความหลากหลายกว่าแต่ก่อน เพื่อให้เข้าถึงบุคคนที่ชอบในการสักทุกเพศ จึงไม่แปลกใจ ที่จะเป็นผู้หญิงนิยมสักกันเยอะขึ้น เพราะในอดีตนั้น การสักจะเป็นเรื่องของผู้ชายสะมากกว่า และอย่างที่บอก ในปัจจุบันลวดลายสัก มีความหลากหลายมากๆ วันนี้  lookbook.th เลยขอหยิบเอาลวดลายสัก ของ Andrey Lukovnikov ช่างสักชาวโปแลนด์ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดเด่นสะดุดตาสุดๆ มาฝากกัน

เพราะนอกจากฝีมือในการสักที่ระเอียด ประณีตแล้ว ลวดลายและสไตล์ในการสักของเขานั้น ยังมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสุดๆ ด้วยลอยสักสีสันหลากหลาย ที่ถูกนำเสนอผ่านลวดลายของดอกไม้นาๆ ชนิดได้อย่างสวยงาม และยังนำเสนอได้อย่างโดดเด่น ด้วยการทำให้ในหนึ่งลอยสัก ไม่ได้มีแค่หนึ่งลอบสักนั่นเอง โดยการหยิบเอารูปร่างของสิ่งต่างๆ มาเป็นรูปทรงภายนอก และเอาลวดลายดอกไม้หรือแม้แต่สัตว์ ใส่ลงไปในลวดลายนั้นอีกทีหนึ่ง เป็นการผสมผสารกันของธรรมชาติผ่านลอยสักได้อย่างสมบูรณ์แบบและลงตัวสุด

Tattooist-Andrey-Lukovnikov-1 Tattooist-Andrey-Lukovnikov-2 Tattooist-Andrey-Lukovnikov-3 Tattooist-Andrey-Lukovnikov-4 Tattooist-Andrey-Lukovnikov-5 Tattooist-Andrey-Lukovnikov-6 Tattooist-Andrey-Lukovnikov-7

 

Cr : sobadsogood.com