เมื่อรองเท้าผ้าใบสีขาวสุดคลาสสิคกลับมาสร้างกระแสอีกครั้ง แถมหยิบมา ใส่กับอะไรก็ได้ก็ดูปัง

สวัสดีชาว Lookbook Thailand วันนี้ไม่ได้มี Inspire แนวการแต่งตัวมาฝากเพียงอย่างเดียว แต่วันนี้ มีกิจกรรมดีๆ จาก Converse มาให้ร่วมสนุกด้วยจะเป็นอะไรเดี๋ยวรอมาติดตามกัน

ถ้าพูดถึง สนีกเกอร์ หรือรองเท้าผ้าใบสีขาว เราเชื่อว่าต้องมีกันทุกคน โดยเฉพาะสนีกเกอร์สีขาวระดับตำนาน ที่มีความคลาสิกตลอดกาล จนขึ้นชื่อว่าเป็นรองเท้าผ้าใบคู่แรกที่ทุกคนต้องมีอย่าง Chuck Taylor Classic OX ด้วยแล้ว คงไม่ต้องบอกก็รู้ว่าสามารถแมทช์กับชุดอะไรก็ได้ เรียกว่าได้ใส่ได้ตั้งแต่ชุดนักเรียน ไปจนถึงชุดออกงานปาร์ตี้กันเลย

แบบนี้ไม่ควรรอช้า ไปดูกันเลยว่า 10 ลุคที่ เราหยิบมา Mix & Match กับสนีกเกอร์สีขาวจะเป๊ง ปัง ตรงใจกับเราเพื่อนๆ ชาว lookbook มากแค่ไหน

จบไปแล้ว 5 ลุค โดย 5 ลุคนี้ทางเราจะเน้นให้แต่งสไตล์ Minimal นิดๆ มีกลิ่นไอของ Sport wear และ Street อยู่ เน้นใส่ง่าย ๆ สบาย ๆ โดยการเลือกเสื้อผ้า จะเน้นไปในการคลุมโทนไม่ให้เวอร์ นี่แหละข้อดีของสนิกเกอร์สีขาวของ Converse Chuck Taylor All Star

อีกนิด Minimal ไม่จำเป็นต้องขาว หรือ เรียบ ๆ ทั้งตัวก็ได้นะ ลองหาเสื้อสเวตเตอร์ สีแดงซักตัวมาใส่ ก็ดู Less is more ไปอีกแบบ

จบไปแล้วทั้ง 10 ลุค เพื่อน ๆ ชาวลุคบุ๊ก คิดยังไงกันบ้าง คงน้อยไปใช่ไหมล่ะ แนะนำว่าให้เข้าไปดูไอเดียสนุกๆ เพิ่มเติมได้ที่ เพจ Converse TH หรือ www.converseforeverchuck.com
บอกเลยว่าตอนนี้ Converse กำลังมีแคมเปญสนุกๆ แจกรอ’เท้า Converse Chuck Taylor All Star Classic OX (White) ทุกวัน วันละ 1 คู่ เพียงแค่ทำตามกติการง่ายๆ ดังนี้

วิธีการร่วมสนุก

 1. กดไลค์ Facebook เพจ Converse TH
 2. ร่วมสนุกตามขั้นตอน
 3. โพสต์และแชร์ภาพของคุณผ่าน Facebook หรือ Instagram โดยเปิดเป็นสาธารณะ (Public) พร้อมติดแฮชแท็ก #ForeverChuck #ใส่กับอะไรก็ได้ และอีกหนึ่งแฮชแท็กที่พรีเซ็นต์ความเป็นตัวคุณ (ต้องครบ 3 แฮชแท็ก)
 4. ติดตามการประกาศผลผู้โชคดีได้ทุกวันในเวลา 23:00 น. ทางเพจ Converse TH

 

กติกา

 1. ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 ธันวาคม 2560
 2. วิธีการตัดสิน
  • คัดเลือกผู้โชคดีจากผู้ร่วมสนุกที่ทำครบทุกขั้นตอนของการร่วมกิจกรรม
  • คัดเลือกจากภาพ และ # ที่ถูกใจคณะกรรมการ
 3. ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลจาก Converse เป็นรองเท้ารุ่น Chuck Taylor All Star Classic OX (White) ทุกวัน ทางเพจ Converse TH โดยจะรวบรวมรายชื่อผู้ร่วมกิจกรรมในแต่ละวัน และประกาศผลในวันถัดไป (ตามเวลาในประเทศไทย)
 4. ขอสงวนสิทธิ์การรับรางวัล 1 ท่าน/สิทธิ์ ตลอดทั้งแคมเปญ
 5. ผู้ได้รับรางวัลต้องทำการยืนยันสิทธิ์ภายใน 2 วัน หลังจากประกาศผลที่หน้าเพจ Converse TH ถ้าเกินกว่ากำหนดถือว่าสละสิทธิ์
 6. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่นได้
 7. การตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด